Các nàng hậu nhà Sen Vàng đến viếng, chia buồn cùng gia đình cháu bé qua đời vì bị xâm hại tại Bà Rịa - Vũng TàuBà Phạm Kim Dung – chủ tịch công ty Sen Vàng cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Á hậu Phương Anh đã có chuyến viếng thăm, chia sẻ nỗi đau với gia đình “thiên thần nhỏ - bé Quỳnh Như”

 

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, hoa và trong nhà

Bà Kim Dung xúc động chia sẻ trên trang cá nhân về sự việc:

“Mẹ Như và Bà Ngoại kể rằng chị gái 7 tuổi của Như kể lại là có người đàn ông cho 2 chị em kẹo và nói dẫn đi tìm Ba, chị gái của Như không chịu, và Như đi theo người đàn ông ấy! Và chính Mẹ Như sau đó đã là người nhìn thấy xác con gái mình trong một vườn cây với cơ thể bị xâm hại, không mặc quần và cháu đã bị sùi bọt mép, tắt thở. Người Mẹ đã nỗ lực bế con đưa đến bệnh viện mong một phép màu, nhưng đã không có một phép màu nào.

Chiếc quan tài nhỏ nắp kính để người thân vẫn có thể nhìn thấy mặt con, tôi chết lặng với một gương mặt nhỏ bé thiên thần bên trong. Chúng tôi mang đến cho con những con gấu bông, những bó hoa trắng. Mẹ Như nói rằng chị gái Như an ủi Mẹ “Mẹ đừng buồn, em giờ đã là thiên thần”. Chúng tôi cầu mong con được về nơi bình yên, con sẽ là một thiên thần nhỏ”. 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, hoa và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người

Bà Kim Dung cũng đồng thời nói thay nỗi lòng của biết bao người khi biết được thông tin đau lòng này:

“Quá dễ dàng để cơ quan điều tra có thể biết người đàn ông mất nhân tính kia là ai và mong rằng pháp luật sẽ trừng trị đúng tội. Các bậc cha mẹ ơi! Dù công việc mưu sinh có khó khăn cỡ nào thì hãy cố gắng sắp xếp để luôn có người lớn bên con, đừng rời mắt khỏi con trẻ; chúng ta làm tất cả mọi việc cũng vì con. Hiểm nguy luôn rình rập các con từ nhiều phía”

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà 

Có thể là hình ảnh về 6 người và mọi người đang ngồi

Được biết, hiện cơ quan chức năng đã tạm giữ hình sự đối tượng Phạm Văn Dũng  (quê ở Hải Phòng) vào sáng ngày 19/4. Bước đầu, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Họp báo thông tin vụ bé 5 tuổi bị sát hại ở Vũng Tàu: Nghi phạm

Ảnh Vietnam.net