Các ngôi sao K-pop chuẩn bị ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới(SPL)- Mùa hè năm nay báo hiệu sự trở lại của nhiều ca sĩ trẻ Hàn Quốc sau thời gian hạn chế do phòng chống dịch. Những ngôi sao K-pop nổi tiếng xứ Hàn dự kiến sẽ ra mắt các sản phẩm âm nhạc mới của họ vào tháng 6 tới. Nằm trong danh sách đó gồm có nhóm nhạc nam BTS, Nayeon - nhóm TWICE và Jo Yu-ri cựu thành viên nhóm nhạc IZ * ONE.

 

1. Jo Yu-ri (phát hành sản phẩm ngày 2/6)

Đoạn teaser cho mini-album sắp tới của Jo Yu-ri / Courtesy of Wake One Entertainment

Đoạn teaser cho mini-album sắp tới của Jo Yu-ri. (Ảnh: Courtesy of Wake One Entertainment)

"Op.22 Y-Waltz: in Major", là sản phẩm đầu tiên của Jo Yu-ri sẽ ra mắt vào ngày 2/6. Dẫn đầu mini-album là "Love Shhh!" - một bài hát mùa hè mang đến sự sảng khoái. Ngoài ra, nó còn cung cấp 4 giai điệu: "Round and Around", "Rolla Skates", "This Time" và "Opening". Theo công ty quản lý của Jo - Wake One Entertainment, "Opening" là ca khúc do Jo tự viết và là bài hát cuối cùng trong danh sách. Thông điệp cốt lõi của nó là Jo sẽ mở ra một chương mới trong sự nghiệp của cô sau khi phát hành 'Op.22 Y-Waltz'. Điều này sẽ làm sáng tỏ sức mạnh âm nhạc và sức hút đa dạng của Jo.

Trước đó, phiên bản "Allegro" trong các đoạn teaser của cô ấy mang đến sự nổi bật sống động và sôi nổi của nữ ca sĩ, trong khi phiên bản "Andante" cho thấy sự trưởng thành và thanh thản.

Vào năm 2018, Jo ra mắt với tư cách là một thành viên của nhóm IZ * ONE, sau khi đứng thứ ba trong chương trình thử giọng của Mnet, "Produce 48" (2018). Sau khi nhóm tan rã vào năm 2021, nữ ca sĩ đã solo với đĩa đơn "Glassy" và đảm bảo vị trí hàng đầu trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. 

2. BTS (phát hành sản phẩm ngày 10/6)

Đoạn teaser cho mini-album sắp tới của Jo Yu-ri / Courtesy of Wake One Entertainment

Nhóm nhạc nam K-pop BTS. (Ảnh: Big Hit Music)

Vào ngày 10/6 tới đây, nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS gồm RM, Jin, Suga, j-hope, Jimin, V và Jungkook đã sẵn sàng tung ra một album tuyển tập mang tên "Proof" để kỷ niệm 9 năm ngày ra mắt. "Proof" là một album gồm ba CD nhằm ghi lại sự nghiệp của nhóm. Một trong những giai điệu mới mẻ là đĩa đơn chủ đạo - "Yet to Come (The Most Beautiful Moment)". Được biết, album được sản xuất bởi RM, Suga, j-hope và Pdogg.

CD đầu tiên chủ yếu cung cấp các đĩa đơn chính nổi tiếng từ các album trước của nó, như "I Need You" và "Fake Love", trong khi CD thứ hai bao gồm các bài hát solo hoặc các bài hát của nhiều đơn vị phụ khác nhau. Đĩa CD cuối cùng sẽ mang những bản nhạc dành riêng cho những tín đồ của septet.

"Đĩa CD cuối cùng là một món quà đặc biệt dành cho người hâm mộ BTS, trong đó sẽ giới thiệu những bài hát dành riêng cho họ", Big Hit cho biết. 

3. Nayeon của TWICE (24/6)

Đoạn teaser cho mini-album sắp tới của Jo Yu-ri / Courtesy of Wake One Entertainment

Đoạn teaser cho mini-album mới của Nayeon. (Ảnh:  JYP Entertainment)

Vào ngày 24/6, Nayeon của TWICE dự kiến ​​sẽ ra mắt solo với mini-album "IM NAYEON", khoảng bảy năm sau khi ra mắt với tư cách là thành viên của TWICE. Nayeon là thành viên TWICE đầu tiên hoạt động solo.

"IM NAYEON" có nghĩa là "Tôi là Nayeon", nhưng nó cũng đề cập đến tên đầy đủ của ca sĩ, công ty quản lý của cô ấy là JYP Entertainment cho biết. "Nayeon, người nổi tiếng với giọng hát hấp dẫn và những bước nhảy bắt mắt, sẽ bộc lộ khía cạnh mới của mình thông qua chất liệu solo", JYP cho biết trong một tuyên bố. 

Là một phần của TWICE, Nayeon đã phát hành một loạt hit đình đám như "Cheer Up" (2016) và "The Feels" (2021). Ngoài ra, The nonet gần đây đã trở thành nhóm nhạc nữ K-pop đầu tiên tổ chức buổi hòa nhạc tại một sân vận động ở Mỹ.

Ngoài Jo, BTS và Nayeon, nhiều nghệ sĩ K-pop khác, bao gồm TRENDZ và Omega X, cũng có kế hoạch phát hành bản nhạc mới vào tháng 6. Trước đó sẽ ra mắt EP thứ hai, "BLUE SET Chapter1. TRACKS," vào ngày 8/6, trong khi ngày phát hành cho Omega X hiện vẫn chưa được biết./.

(The Korea Times)


Bài liên quan