Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổiShark Hưng không ngại thể hiện những hành động tình tứ, thậm chí còn thoải mái để bà xã ngồi vào lòng.

Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi

Shark Hưng tên thật là Phạm Thanh Hưng, sinh năm 1972 tại Hà Nội. Không chỉ là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản, anh còn là một trong số những "cá mập" được yêu thích khi tham gia chương trình "Shark Tank - Thương vụ bạc tỷ".

Hiện tại, đại gia 7x còn đang có cuộc hôn nhân đầy ngọt ngào với bà xã kém 16 tuổi.Vợ Shark Hưng từng đạt giải á hậu ở một cuộc thi nhan sắc dành cho người Việt tại Séc và gây chú ý khi sở hữu sắc vóc cuốn hút, thành thạo đến 6 thứ tiếng ngoại ngữ.

Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi - Ảnh 1.

Shark Hưng và bà xã Thu Trang.

Được biết cả hai chạm mặt trong một buổi tiệc diễn ra ở Nha Trang. Sau thời gian tìm hiểu, Shark Hưng và Thu Trang tổ chức đám cưới hoành tráng vào cuối tháng 3/2018.

Là người nghiêm khắc trong công việc và rất quyền lực, nhưng trong mối quan hệ vợ chồng, Shark Hưng lại là người rất tâm lý. Những khi không bận rộn công việc, anh không ngại vào bếp để tự tay nấu cho vợ những món anh yêu thích.

Hàng năm, Shark Hưng vẫn liên tục đưa Thu Trang đi du lịch ở những địa điểm nổi tiếng trong và ngoài nước. Ở mỗi chuyến đi, anh luôn nắm chặt tay người bạn đời và chụp loạt ảnh kỉ niệm đầy lãng mạn.

Riêng với công việc, ít người biết rằng Thu Trang đang là một trợ thủ đắc lực của chính ông xã cô. Không làm chung công ty, nhưng khi có những dự án quan trọng, Shark Hưng thoải mái nghe lời góp ý từ vợ.

Thường xuyên đưa bà xã tới tham dự các sự kiện liên quan đến công việc, trước đám đông, anh vẫn dành cho người bạn đời những cử chỉ thân mật như ở nhà.

Mới đây nhất, khoảnh khắc Thu Trang vô tư ngồi vào lòng ông xã và được Shark Hưng ôm chặt trong một buổi tiệc đã khiến cho không ít người phải ngưỡng mộ.

Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi - Ảnh 3.

Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi - Ảnh 4.

Cả hai luôn luôn nắm tay tình cảm khi đi du lịch.

Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi - Ảnh 5.

Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi - Ảnh 6.

Shark Hưng còn thể hiện sự ga lăng với hành động cõng, bế bổng vợ.

Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi - Ảnh 7.

Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi - Ảnh 8.

Cách đối xử ở chỗ đông người của đại gia Shark Hưng với vợ á hậu kém 16 tuổi - Ảnh 9.

Khoảnh khắc Thu Trang được ông xã ôm chặt tại một sự kiện.

A Hào (theo Ngọc Anh/ phapluatbandoc.giadinh.net.vn)
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất