Cái chết ở tuổi 27 của thiên thần bóng ném Tyler Skagss Theo truyền thông Reuters tại Los Angels cho biết hôm thứ hai, thiên thần của đội ném bóng Tyler Skagss đã qua đời ở tuổi 27 khi đi du lịch cùng đội ở Texas.

Thật là một nỗi buồn lớn khi chúng tôi thông báo Tyler Skagss đã qua đời ở độ tuổi còn quá trẻ này với bao hoài bão phía trước, nhóm nghiên cứu nói trong một tuyên bố, chưa thể tiết lộ nguyên nhân cái chết diễn ra đối với Tyler Skagss.

"Tyler đã và sẽ luôn là một phần quan trọng của gia đình Thiên thần. Suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là với vợ Carli và toàn bộ gia đình của anh ấy trong thời gian tàn khốc này."

Cái chết ở tuổi 27 của thiên thần bóng ném Tyler Skagss 

Skagss lần đầu tiên thi đấu với đội điền kinh Oakland tại sân vận động Angeleim - Nguồn: Reuters

Skagss đã có mặt trên chuyến bay của các Thiên thần tới Texas và đăng một bức ảnh lên Instagram hôm qua tạo dáng cùng đội trong trang bị cao bồi đầy đủ.
Đội bóng chày Major League cho biết họ đã hoãn trận đấu tối thứ Hai, khi Angeles chuẩn bị chơi Texas Rangers. Sở cảnh sát Southlake cho biết các sĩ quan đã trả lời một cuộc gọi về một người đàn ông bất tỉnh trong phòng khách sạn Hilton.

Khi các sĩ quan đến, họ thấy Skagss nằm bất động không có sự phản hồi và anh đã chết tại hiện trường. Cảnh sát nói trong một tuyên bố, tại thời điểm này, không có bất kỳ nghi ngờ hay xung quanh hiện trường có dấu vết gì bị sát hại. 

Hồ sơ sự nghiệp của anh với 96-96 và ERA 4,41 trong năm năm với gia đình Thiên thần và hai năm với Arizona Diamondbacks.

Cái chết ở tuổi 27 của thiên thần bóng ném Tyler Skagss 

Skagss bước ra sân để tập luyện vào mùa xuân năm 2018. Matt Kartozian, Hoa Kỳ TODAY Sports

Được biết Skagss thuận tay trái, một người gốc Nam California, anh từng thi đấu năm 2009 tại trường trung học và tới năm 2012 anh đã ra mắt thi đấu giải lớn và để lại nhiều ấn tượng về tài năng thể hiện của mình đối với khán giả và ban huấn luyện.

Ủy viên MLB Rob Manfred đã đưa ra một tuyên bố vào chiều thứ Hai: "Tôi rất buồn trước thảm kịch ngày nay ở Texas. Tất cả chúng tôi tại Giải bóng chày Major League gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới vợ của Tyler, Carli, gia đình, bạn bè của họ và tất cả các đồng đội và đồng nghiệp của Thiên thần của anh ấy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tổ chức của các Thiên thần trong giai đoạn khó khăn nhất này và chúng tôi sẽ cung cấp nhiều nguồn lực cho các đồng đội của Tyler và các thành viên khác trong gia đình bóng chày".

Tổng hợp


Bài liên quan