Cái kết bất ngờ về người đàn ông say xỉn khi tỉnh dậy phát hiện 'của quý' bị cắt đứtTheo một phương tiện truyền thông Trung Quốc, người đàn ông 44 tuổi, được biết đến với họ Tan, thức dậy vào sáng hôm sau vì đau nhói và chảy máu nghiêm trọng trước khi nhận ra rằng phần quan trọng của mình đã bị cắt đứt bởi một người có 'công cụ sắc bén'.

Một người đàn ông Trung Quốc đã bị chặt đứt "của quý" mình một cách bí ẩn sau khi bất tỉnh do say rượu.

Phía ia đình đã nhanh chóng đưa anh đến bệnh viện và các bác sĩ đã cố gắng khâu lại dương vật bị cắt đứt mất gần 15 giờ sau đó. 

Một bác sĩ tại bệnh viện Xiangya ở Trường Sa, Trung Quốc, kiểm tra người đàn ông sau cuộc phẫu thuật

Vụ việc xảy ra tại thành phố Hoài Hoa ở phía nam tỉnh Hồ Nam của Trung Quốc hồi đầu tháng này.

Theo tờ Sanxiang City Express, ông Tan đi chơi với bạn bè vào đêm ngày 7 tháng Năm, "Ông đã uống gần nửa lít baijiu, một loại rượu gạo mạnh của Trung Quốc với nồng độ cồn trung bình 45%". Anh Tan trở nên say xỉn đến nỗi anh bất tỉnh ngay sau đó.

Cái kết bất ngờ về người đàn ông say xỉn khi tỉnh dậy phát hiện 'của quý' bị cắt đứt

Loại rượu nạn nhân đã sử dụng tối hôm xảy ra sự việc

Cái kết bất ngờ về người đàn ông say xỉn khi tỉnh dậy phát hiện 'của quý' bị cắt đứt

Người đàn ông 44 tuổi bị cắt dương vật một cách bí ẩn sau khi uống rượu với bạn bè - Ảnh minh họa

Nhưng sáng hôm sau, anh tỉnh dậy trong nhà và la hét khi nhận ra ai đó đã cắt dương vật của mình cách gốc khoảng hai cm (0,78 inch).

Các thành viên gia đình của Tan, người đã bị sốc bởi cảnh tượng này đã lập tức đưa anh ta đi khám và dương vật bị cắt đứt được kết nối với cơ thể anh ta bằng một mảnh da nhỏ

Họ đã đến nhiều bệnh viện khác nhau,  nhưng các bác sĩ không có khả năng gắn lại cơ quan sinh dục.

Cái kết bất ngờ về người đàn ông say xỉn khi tỉnh dậy phát hiện 'của quý' bị cắt đứt

Bác sĩ Wu Panfeng cho biết nhóm của ông đã sửa chữa niệu đạo, mô xốp và mạch máu của người đàn ông

Bệnh viện đã thành lập một đội đặc biệt với các chuyên gia từ nhiều khoa khác nhau, người đã tìm cách khâu lại dương vật của bệnh nhân sau ca phẫu thuật kéo dài bảy giờ, theo một bác sĩ phẫu thuật từ bệnh viện. 

Bác sĩ Wu Panfeng từ Khoa Phẫu thuật Bàn tay của bệnh viện cho biết màu sắc dương vật của ông Tan đã trở lại bình thường một tuần sau khi làm thủ thuật. Bác sĩ phẫu thuật cũng sửa chữa niệu đạo, mô xốp và mạch máu.

Ông hy vọng ông Tan có thể tự đi tiểu sau hai đến ba tuần.

Lời bác sĩ Wu nói "Sau đó, chúng tôi sẽ hợp tác với các chuyên gia tiết niệu và tâm lý học để điều trị cho bệnh nhân để giúp anh ta đạt được đời sống tình dục bình thường"

Mặc dù ông Tan bị thương nặng nhưng ông quyết định không gọi cảnh sát.

Anh trai của ông Tan nói với các phóng viên rằng ông Tan sẽ không nói về vấn đề này trong khi đang hồi phục trong bệnh viện.

Dương Tử


Bài liên quan