Cãi nhau với mẹ, nam thanh niên để lại lá thư tuyệt mệnh“hẹn gặp gia đình kiếp sau“Cơ quan công an tìm thấy 1 lá thư tuyệ.t mện.h gần nơi phát hiện nam thanh niên t.ử v.ong dưới sông.

Sáng 9-4, đại tá Nguyễn Văn Bôn, Trưởng Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk), cho biết lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm t.ử t.hi để điều tra nguyên nhân cái chế.t của một nam thanh niên.

Cãi nhau với mẹ nam thanh niên Đắk Lắk nhảy cầu tự tử để lại lá thư tuyệt mệnh“hẹn gặp gia đình kiếp sau“

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên

Trước đó, sáng cùng ngày, người dân xã Hòa Phú phát hiện th.i th.ể một thanh niên nổi trên sông Sêrêpốk đoạn qua cầu Sêrêpốk (trên đường Hồ Chí Minh, thuộc xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột) nên trình báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và xác định th.i th.ể nam thanh niên tên là Phạm Sơn Giang (SN 1991, ngụ phường Tân Tiến, TP Buôn Ma Thuột).

Cãi nhau với mẹ nam thanh niên Đắk Lắk nhảy cầu tự tử để lại lá thư tuyệt mệnh“hẹn gặp gia đình kiếp sau“

Nhiều người đi đường theo dõi vụ việc

Theo đại tá Bôn, kết quả điều tra ban đầu cho thấy chiều 7-4, anh Giang cãi nhau với mẹ rồi bỏ nhà ra đi. Sau đó, anh Giang đến nhà người quen ở thôn 6 (xã Hòa Phú) để gửi xe rồi tiếp tục bỏ đi đến sáng nay thì người dân phát hiện đã t.ử v.ong. "Cơ quan công an tìm thấy 1 lá thư tuy.ệt mệ.nh để trong cốp xe máy có nội dung hẹn gặp gia đình ở kiếp sau" – đại tá Bôn cho biết thêm.

Nguồn: tổng hợp


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất