California: Ba người thiệt mạng tại khu giải trí bowling TorranceCảnh sát cho biết ba người đàn ông chết tại hiện trường và bốn nạn nhân nam bị thương, hai người trong số họ được chuyển đến bệnh viện địa phương vì thương tích

Cảnh sát địa phương Torrance (bang California, Mỹ) cho biết ba người đàn ông đã chết tại hiện trường và bốn nạn nhân nam bị thương, hai người trong số họ được chuyển đến bệnh viện địa phương vì thương tích nặng. Hai nạn nhân khác bị thương.

California: Ba người thiệt mạng tại khu giải trí bowling Torrance

Khu giải trí bowling, nơi xảy ra vụ nổ súng king hoàng

Vụ nổ súng xảy ra tại Trung tâm giải trí bowling Gable House Bowl vào khuya 4.1 (giờ địa phương).  Lúc đến hiện trường, cảnh sát đã thấy những người bị thương nằm la liệt trên sàn nhà. Họ đã nhanh chóng thực hiện biện pháp hô hấp nhân tạo đối với một số nạn nhân. 

Các nhân chứng kể lại có vụ đánh nhau giữa những người chơi trước khi tiếng súng vang lên. Họ nghe ít nhất là 9 tiếng súng nổ. 

Wes Hamad, một cư dân Torrance, 29 tuổi, đang ở trong khu chơi bowling cùng với cháu gái và em họ 13 tuổi, tường thuật lại cảnh kinh hoàng với báo Guardian. Anh cho rawfngd dã có một trận đấu súng giữa 2 phe nhóm. Cuộc ẩu đả kéo dài khoảng năm phút đã chặn lối vào và biến thành hỗn loạn hoàn toàn. Nhân chứng sự việc này đã kéo cháu và em họ ra xa khỏi vụ đấu súng hỗn loạn.

Danh tính của các nạn nhân vẫn chưa được công bố.  Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra giết người, nhưng không có thông tin nào về nghi phạm hay động cơ được công bố

Torrance là một thành phố gần biển của Los Angeles, thuộc California, Mỹ.

  • Ngọc Vân (Theo Guardian, NBC)