Cảm động với lời nhắn nhủ của con trai Thành Vinh dành cho ba Hoài LinhRạng sáng ngày 16/4, danh hài Hoài Linh chia sẻ dòng trạng thái mất ngủ khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh là một trong những danh hài có lượng fan khủng nhất nhì trong showbiz Việt. Trải qua bao năm thăng trầm trên con đường nghệ thuật, nam danh hài luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến từ khán giả trong nước lẫn hải ngoại, mỗi lần anh xuất hiện nơi đâu thì sẽ gây náo loạn ở đó bở sự yêu mến từ fan hâm mộ dành cho anh.

Cảm động với lời nhắn nhủ của con trai Thành Vinh dành cho ba Hoài Linh

Danh hài Hoài Linh và con trai Võ Lê Thành Vinh

Rạng sáng 16/4, danh hài Hoài Linh đăng tải status về tình trạng mất ngủ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Cuộc đời con buồn nhiều rồi, con đã chấp nhận hết những chuyện buồn ấy. Bây giờ con xin thêm một cái buồn nữa là 'buồn ngủ' tại sao khó với con như vậy”.

Cảm động với lời nhắn nhủ của con trai Thành Vinh dành cho ba Hoài Linh

Dòng trạng thái của nam danh hài làm người hâm mộ vô cùng lo lắng

Trước dòng trạng thái mât ngủ nam danh hài khiến khán giả và người hâm mộ vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh, bạn bè và người thân liên tục động viên nhắn nhủ nghệ sĩ hài Vân Dung viết: "Anh nhớ ăn uống nhiều, giữ gìn sức khỏe nhé". còn nam MC điển trai đình đám Nguyên Khang tư vấn cho anh cách dễ ngủ: "Anh Linh nghe nhạc êm dịu kiểu thư giãn trên Youtube sẽ dễ ngủ hơn ạ”.

Đáng chú ý lại là bình luận của Võ Lê Thành Vinh - con trai ruột của danh hài Hoài Linh. Những lời động viên cha của Thành Vinh khiến nhiều người xúc động: “Chắc tại không có con về nhà thường xuyên hay răng? Để con về thường xuyên hơn, để bố an tâm đi ngủ sớm".

Cảm động với lời nhắn nhủ của con trai Thành Vinh dành cho ba Hoài Linh

Thành Vinh nhí nhỏm gọi nam danh hài là Đại ca

Mặc dù lời nhắn nhủ khá ngắn gọn nhưng đã thể hiện tình cảm đặc biệt mà Thành Vinh dành cho bố Hoài Linh. Sự quan tâm tinh tế này của con trai Hoài Linh cũng mau chóng nhận được rất nhiều lời khen từ công chúng. Không ít khán giả cho rằng Hoài Linh rất may mắn khi có con trai vừa tinh tế, vừa tình cảm như vậy.

Cảm động với lời nhắn nhủ của con trai Thành Vinh dành cho ba Hoài Linh

Thành Vinh trong buổi tốt nghiệp

Được biết, Võ Lê Thành Vinh đang làm kỹ sư cho một hãng hàng không tại Mỹ. Thi thoảng trong những lần lưu diễn nước ngoài, Hoài Linh vẫn chia sẻ hình ảnh gặp lại cậu con trai của mình. Càng lớn, Thành Vinh càng lộ rõ những nét điển trai, trưởng thành,...

Cảm động với lời nhắn nhủ của con trai Thành Vinh dành cho ba Hoài Linh

Võ Lê Thành Vinh đang làm kỹ sư cho một hãng hàng không tại Mỹ.

Tuy không hoạt động trong showbiz nhưng Võ Lê Thành Vinh luôn được khán giả quan tâm khi biết anh là con trai của danh hài nổi tiếng. Trong một gameshow mới phát sóng gần đây, khán giả bất ngờ thấy sự tham gia của Võ Lê Thành Vinh.

 

N.B


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất