fspin Căn hộ không có bãi để xe, 358 hộ dân đang cầu cứu! - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Căn hộ không có bãi để xe, 358 hộ dân đang cầu cứu!



358 hộ dân mua căn hộ thuộc dự án Ehome3 do CĐT Nam Long, khi nhận căn hộ họ mới biết không có bãi để xe. Thế nhưng đã 4 năm nay, nơi để xe của 358 căn hộ đã vi phạm PCCC.

358 hộ dân căn hộ thuộc dự án Ehome3 do CĐT Nam Long, tọa tọa lạc tại địa chỉ số 6 Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú quận 7, TP.HCM, vừa gửi đơn đến UBNDTP. HCM cầu cứu, vì 4 năm qua họ sinh sống ở đây không có bãi để xe, nơi để xe của họ là nhà tạm do Chủ đầu tư dựng tạm vi phạm nghiêm trọng an toàn PCCC.

Căn hộ không có bãi để xe, 358 hộ dân đang cầu cứu!

                                   Người dân mua căn hộ thuộc dự án Ehome3 bức xúc vì không có bãi giữ xe

Theo người dân, năm 2016 họ ký hợp đồng mua căn hộ thuộc dự án Ehome3, chủ đầu tư là Công ty TNHH phát triển căn hộ Nam Long, họ được tư vấn nhà giữ xe là tầng trệt của tòa nhà. Khi người dân dọn nhà đến ở mới biết căn hộ họ mua không có bãi gửi xe theo quy định, tầng trệt đã được Chủ đầu tư dùng làm khu thương mại.

Căn hộ không có bãi để xe, 358 hộ dân đang cầu cứu!

                 Người dân mua căn hộ thuộc dự án Ehome3 đang yêu cầu Chủ đâu tư trả tầng trệt để họ gửi xe.

Để có nơi gửi xe của người dân, Chủ đầu tư dụng tạm 1 nhà xe, vi phạm nghiêm trọng an toàn PCCC, nhiều lần PPCC Quận Bình Tân đến lập biên bản xử phạt, nhưng ko hiểu sao nhà xe tạm này vẫn tồn tại được 4 năm. Cho đến tháng 9/2020 người dân gửi đơn cầu cứu đến UBND Quận xem xét, thì Chủ đầu tư mới thông báo đến Ban quản trị căn hộ tháo dỡ nhà xe vào 2 ngày 13 và 14/11.

Căn hộ không có bãi để xe, 358 hộ dân đang cầu cứu!

                                             Thông báo của Chủ đầu tư phải tháo dỡ nhà xe tạm do vi phạm PCCC

Điều đáng nói, khi được Chủ đầu tư thông báo phải tháo dỡ nhà xe vì vi phạm PCCC, thì Chủ đầu tư không thông báo đến người dân họ sẽ gửi xe ở đâu và hiện nay 358 hộ dân ở đây không có chỗ để xe, toàn bộ xe của họ mạnh ai nấy giữ, gây mất ANTT khu vực.

358 hộ dân bức xúc vì không có chỗ để xe là chính đáng, rất mong chủ đầu tư xem xét bố trí cho người dân nơi để xe. Báo Pháp Luật Việt Nam đề nghị UBND.TP.HCM xem xét, vì sao Chủ đầu tư kinh doanh bán 358 căn hộ cho người dân lại không bố trí nơi để xe cho họ.




BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM






Tin mới nhất