Canada:Thành phố Peterborough uống rượu nơi công cộng bị phạt 80 bảngTheo thông báo phạt cố định PSPO, ngoài cấm uống rượu còn cấm và phạt những người bị bắt gặp xả rác, khạc nhổ, đi tiểu hoặc đại tiện ở nơi công cộng.

Canada:Thành phố Peterborough cấm uống rượu nơi công cộng

Bất cứ ai uống rượu nơi công cộng ở thành phố Peterborough sẽ bị phạt 80 bảng. 

Một lệnh mới được thực hiện bởi hội đồng thành phố có hiệu lực đầu tháng 4/2019 bất kỳ ai bị bắt uống rượu ở các khu vực của Woodston, kể cả Peterborough, sẽ bị phạt 80 bảng.

Đây là Lệnh Bảo vệ Không gian Công cộng thứ ba do hội đồng thành phố ban hành. Theo thông báo phạt cố định PSPO mới cũng có thể được ban hành cho những người bị bắt gặp xả rác, khạc nhổ, đi tiểu hoặc đại tiện ở nơi công cộng.

Ngoài ra, người lớn sẽ bị cấm ở trong một sân chơi trừ khi họ ở với một đứa trẻ từ 14 tuổi trở xuống, hoặc đóng vai trò là người chăm sóc. Điều này là để ngăn chặn sử dụng ma túy và thiệt hại cho thiết bị. 

Andy Coles, ủy viên hội đồng thành phố Fletton và Woodston cho biết: Đây là một tin tuyệt vời cho Woodston. Chúng tôi sẽ theo dõi tác động của trật tự mới để đảm bảo rằng nó mang lại những gì cư dân đã nói với tôi rằng họ muốn - một cảm giác an toàn và tự hào về một nơi đáng sống.

Lệnh Bảo vệ Không gian Công cộng sẽ trao thêm quyền hạn cho Cảnh sát và các nhân viên Hội đồng để giải quyết các hành vi chống đối xã hội trong khu vực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho những người sống, làm việc và du khách.

 

Peterborough là một thành phố trên sông Otonabee ở miền Trung Ontario, Canada, cách Toronto 125 km về phía đông bắc và cách thủ đô Ottawa khoảng 270 km về phía tây nam.

Kim Dung 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất