Càng gần đến đêm chung kết Miss Universe 2020, Khánh Vân càng thăng hạng trên các chuyên trang sắc đẹp thế giớiVào lúc 7:00 AM ngày 17/5 (theo giờ Việt Nam) sẽ diễn ra đêm Chung Kết của Miss Universe 2020. Khánh Vân đang được kỳ vọng sẽ “làm nên chuyện” tại Miss Universe lần này.

Ngay những ngày đầu, khi các nước bạn công bố “gà chiến” sẽ tham gia đấu trường nhan sắc lần này. Khánh Vân là một cái tên không được các fan sắc đẹp trên thế giới đánh giá cao.

Tuy nhiên, khi bắt đầu đặt chân đến Florida (Mỹ), Khánh Vân đã bức phá với những bộ cánh lộng lẫy và sự thể hiện nổi bật của mình trong dàn thí sinh tham gia cuộc chiến này trên thế giới. 

Chỉ sau 1 ngày đặt chân đến đất nước Mỹ, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng và lâu đời nhất - Missosology đã dự đoán Khánh Vân nằm trong top 21. 

Hoa hậu Khánh Vân lọt Top 21 Miss Universe theo dự đoán của các chuyên gia  sắc đẹp - Báo Hoa Học Trò

Khánh Vân được dự đoán nằm ở vị trí 21.

Chỉ sau 4 ngày nhập cuộc, Missosology đã tiếp tục công bố dự đoán của mình cho cuộc thi Miss Universe 2020. Đại diện Việt Nam đã thăng hạng vượt bậc từ 21 lên 12. 

Khánh Vân thời gian qua đã thể hiện tốt khi liên tục truyền năng lượng tích cực cho mọi người. Khánh Vân cũng thường xuyên đăng tải lên trang cá nhân các bức ảnh cô cùng với các hoa hậu khác, thể hiện sự hoạt bát, thân thiện và tạo được chú ý.

Trước đó, Khánh Vân cũng từng được Sash Factor - Chuyên trang sắc đẹp đến từ Philippines, dự đoán Việt Nam sẽ chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020. Cô được khen ngợi bởi cách ứng xử khéo léo. Người đẹp này cũng nhận nhiều bình luận tích cực từ các chuyên tranh nhan sắc khác.

 Khánh Vân 'thăng hạng' ấn tượng trong bảng xếp hạng của Missosology ảnh 9

Khánh Vân được dự đoán sẽ ở vị trí 12 chung cuộc. 

Sáng ngày 14/5, trang Missosology tiếp tục công bố bảng dự đoán thứ hạng của các người đẹp trước thềm Bán kết. Đặc biệt, Khánh Vân được dự đoán sẽ vào top 10 chung cuộc, trước đó ít hôm đại diện Việt Nam được xếp ở vị trí thứ 12.

Sáng cùng ngày, Khánh Vân cũng đã hoàn thành tốt đêm diễn Quốc phục dân tộc và dành được rất nhiều lời khen từ fan quốc tế cũng như fan nước nhà luôn theo dõi Khánh Vân. 

C:\Users\Admin\Desktop\186234143_1931197993710217_5965258335142018145_n.jpg

Khánh Vân với trang phục dân tộc – Kén Em

Có thể là ảnh chụp cận cảnh 21 người và văn bản cho biết '69th Miss Universe MISSOSOLOGY.ORG SIXTH HOT PICKS VENEZUELA PUERTO RICO INDIA ROMANIA PHILIPPINES MEXICO S AFRICA COSTA RICA BRAZIL 10 VIETNAM THAILAND AUSTRALIA JAMAICA PERU CZECH REP NEPAL COLOMBIA FRANCE CÁMBODIA CURACAO UKRAINE Bubblingup BOLIVIA PANAMA DOMINICAN REPUBLIC INDONESIA SPAIN MYANMAR GREAT BRITAIN ARGENTINA NICARAGUA FINLAND ICELAND CANADA CHILE BELIZE /MISSOSOL OGY @MISSOSOL L_MISSOSOL OGY MISSOSOL OGY.ORG'

Khánh Vân được dự đoán ở vị trí top 10 chung cuộc trước thềm diễn ra đêm Bán kết Miss Universe 2020.  


Bài liên quan