Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh khai trương thêm đường bay Cam Ranh - Phú Quốc của hãng hàng không VietJet AirĐáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ 30/4 và 1/5, ngày 29/4, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) đã phối hợp với hãng hàng không VietJet Air, đại diện Cảng vụ hàng không miền Trung tại Cam Ranh và các đơn vị phục vụ mặt đất tại Cam Ranh tổ chức khai trương đường bay Cam Ranh - Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang).

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh khai trương thêm đường bay Cam Ranh - Phú Quốc của hãng hàng không VietJet Air

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tổ chức nghi thức phun vòi rồng chào đón chuyến bay mới.

Ngay sau buổi lễ khai trương, vào lúc 10h25, chuyến bay mang số hiệu VJ663 đã khởi hành từ Cam Ranh đi Phú Quốc. VietJet Air sẽ khai thác đường bay này với tần suất khai thác 1 chuyến/ngày.

Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh khai trương thêm đường bay Cam Ranh - Phú Quốc của hãng hàng không VietJet Air

Lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh tặng hoa chúc mừng phi hành đoàn trên chuyến bay VJ663 Cam Ranh - Phú Quốc.

Trước đó, ngày 26/4, Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh cũng đã tổ chức khai trương đường bay Cam Ranh - Phú Quốc với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật.

Việc các hãng hàng không tăng cường khai thác chặng bay Cam Ranh - Phú Quốc đã mở thêm cơ hội giao thương, phát triển kinh tế - xã hội, du lịch của người dân ở 2 địa phương và các tỉnh lân cận.