fspin 'Càng trưởng thành càng cô đơn' được khán giả đón đợi sau 3 năm chỉnh sửa - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

'Càng trưởng thành càng cô đơn' được khán giả đón đợi sau 3 năm chỉnh sửaSản phẩm âm nhạc đầy tâm huyết của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận được khán giả yêu thích nhờ sự chỉn chu và kỹ càng trong từng nốt nhạc, câu chữ anh sáng tác dành riêng cho giọng ca Hồ Ngọc Hà.

Là một trong những nhạc sĩ đồng hành trong dự án Love Songs, Nguyễn Hồng Thuận góp mặt và mang đến ca khúc Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn nằm trong Album Love Songs Collection 4 của Hồ Ngọc Hà. 

 

Càng trưởng thành càng cô đơn được khán giả đón đợi sau 3 năm chỉnh sửa-1Càng trưởng thành càng cô đơn được khán giả đón đợi sau 3 năm chỉnh sửa-2Càng trưởng thành càng cô đơn được khán giả đón đợi sau 3 năm chỉnh sửa-3Càng trưởng thành càng cô đơn được khán giả đón đợi sau 3 năm chỉnh sửa-4Càng trưởng thành càng cô đơn được khán giả đón đợi sau 3 năm chỉnh sửa-5

Đây là ca khúc đã được Hồ Ngọc Hà chia sẻ lần đầu tiên trên sân khấu Love Songs năm 2017. Trải qua 3 năm thay đổi, chỉnh sửa, ấp ủ để hoàn thiện, cuối cùng Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn đã được mắt với phiên bản hoàn chỉnh nhất, đầy xúc động và sâu sắc, được khán giả đón nhận và yêu thích sau bao năm chờ đợi. Với cái tên ấn tượng và luôn tạo sức hút sau thời dài, ca khúc cũng trở thành tên chủ đề album Love Songs Collection của Hồ Ngọc Hà.

Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn ra mắt đáp lại sự mong đợi của khán giả sau nhiều năm. Nhiều sự chia sẻ và bình luận đồng cảm dành cho ca khúc, cũng như cái tên ấn tượng và tạo sức hút liên tục được nhắc đến trên mạng xã hội. 

Có thể gọi Nguyễn Hồng Thuận là “nhạc sĩ cô đơn”, bởi sau Người cô đơn, Cô đơn giữa cuộc tình thì Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn lại là ca khúc tiếp theo trong series “cô đơn” của Nguyễn Hồng Thuận dành cho Hồ Ngọc Hà. 

Âm nhạc của Nguyễn Hồng Thuận nhẹ nhàng, sâu lắng không day dứt nhưng tạo được sự đồng cảm với người nghe. Có rất nhiều ca khúc của Nguyễn Hồng Thuận được thể hiện bởi Hồ Ngọc Hà liên tục tạo được tiếng vang bởi ca từ sâu sắc, đầy thấu hiểu như chạm đến nỗi lòng người hâm mộ như Gửi người yêu cũ, Tội lỗi, Xóa ký ức, Hãy nói với em, Sao ta lặng im và đặc biệt là Tìm lại giấc mơ – ca khúc đưa Hồ Ngọc Hà đến gần hơn với khán giả, tạo nên tiếng vang và sức lan tỏa suốt khoảng thời gian dài.

 

Càng trưởng thành càng cô đơn được khán giả đón đợi sau 3 năm chỉnh sửa-6Càng trưởng thành càng cô đơn được khán giả đón đợi sau 3 năm chỉnh sửa-7Càng trưởng thành càng cô đơn được khán giả đón đợi sau 3 năm chỉnh sửa-8

Nói về Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn, Nguyễn Hồng Thuận chia sẻ: “Ca khúc là tâm trạng khắc khoải của một người đã sống một mình quá lâu và quen dần với sự cô đơn đến nỗi họ sợ yêu hơn là mong đợi một tình yêu. Khi Thuận viết bài này, mình đã nghe ca khúc rất nhiều lần rồi nhưng khi nghe Hà hát live và thu âm ca khúc đã mang đến 1 phiên bản khác rất hay và ấn tượng hơn ngoài sự mong đợi của Thuận. Hỵ vọng Càng Trưởng Thành Càng Cô Đơn tiếp tục được mọi người đón nhận và yêu mến nồng nhiệt như những sản phẩm trước đây của Nguyễn Hồng Thuận và Hồ Ngọc Hà”.


Những sáng tác của Nguyễn Hồng Thuận cộng hưởng với giọng hát của Hồ Ngọc Hà luôn là những sản phẩm kết hợp ấn tượng  Chính vì thế dường như trong bất kỳ dự án âm nhạc nào của Hồ Ngọc Hà dù lớn hay nhỏ, đặc biệt là với Love Songs, Nguyễn Hồng Thuận vẫn luôn là cái tên đồng hành, có một vị trí nhất định và gắn liền, tiếp tục ghi dấu ấn cho sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà và Nguyễn Hồng Thuận.

Ảnh: Pro-K

Long Phạm


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất