fspin Cảnh sát ráo riết tìm kiếm kẻ nổ súng ở Đài Bắc - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cảnh sát ráo riết tìm kiếm kẻ nổ súng ở Đài BắcCảnh sát tìm kiếm 2 tay súng có vũ trang và nguy hiểm trên đường phố Đài Bắc sau vụ xả súng tàn bạo vào thứ Bảy

Cảnh sát vẫn đang tìm kiếm hai người đàn ông bị nghi bắn chết một người đàn ông trong một loạt đạn 40 viên tại một quán trà vào buổi sáng ở phía tây thành phố Đài Trung của Đài Loan.

Cảnh sát tìm kiếm kẻ nổ súng ở Đài Bắc sau khi người đàn ông xả súng với 40 viên đạn

Cảnh sát đang phong tỏa khám nghiệm hiện trường

Vào thứ bảy vào buổi trưa (18 tháng 5), một người đàn ông 30 tuổi tên là Shih đã gặp bốn người bạn để ăn trưa tại một quán trà ở quận Shalu của Đài Trung. Trước khi vụ việc xảy ra, ba người đàn ông rời khỏi nhà hàng, trong khi Shih và một người đàn ông khác đến khu vực hút thuốc bên ngoài quán trà để sử dụng điện thoại của họ.

Hai tay súng mặc đồ đen đột nhiên xông vào quán trà, một tay cầm súng ngắn trong khi tay kia mang theo súng trường. Người đàn ông mang khẩu súng lục che mặt bằng mặt nạ và đội mũ bóng chày, trong khi người đàn ông đeo súng trường trơ ​​tráo khoe mặt và từ đó được xác định là một người đàn ông 26 tuổi tên là Chen (), tờ China Times đưa tin .

Shih và bạn của anh ta chạy trốn vào trong quán trà để che chở khi hai tay súng tung ra một loạt đạn 40 phát, trong đó Chen làm trống một hộp đạn 30 viên trước khi nạp lại. Sau khi hai kẻ tấn công chạy trốn khỏi hiện trường và khói tan, Shih đã phải chịu 10 vết thương do súng.

Cảnh sát tìm kiếm kẻ nổ súng ở Đài Bắc sau khi người đàn ông xả súng với 40 viên đạn

Cảnh sát đang phong tỏa khám nghiệm hiện trường - Ảnh minh họa

Khi các nhân viên y tế đến hiện trường, họ phát hiện ra rằng cơ thể của Shih bị vết đạn bắn rất mạnh, nó giống như một "tổ ong", theo báo cáo. Những vết thương của Shih tập trung ở phần dưới cơ thể, ngực và bụng, với một viên đạn bắn vào tim anh.

Theo CNA đưa tin: Một cặp vợ chồng, bao gồm một người đàn ông 44 tuổi tên là Lee và một phụ nữ 40 tuổi tên là Wei, đang ăn trưa với con gái 4 tuổi của họ. Lee bị một vết cắt bởi kính vỡ, trong khi Wei bị một vết đạn bắn vào vai.

Cả ba được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Kuang Tien, nơi anh Shih chịu thua vết thương. Wei được liệt kê trong tình trạng ổn định.

Hai nghi phạm đã trốn khỏi hiện trường trong một chiếc ô tô màu trắng và xám kim loại, sau đó họ đã bỏ rơi và đốt cháy ở Miaoli, theo báo cáo phương tiện truyền thông địa phương. Lin Ming-yao (), người đứng đầu Bộ phận Điều tra Tội phạm của Cảnh sát Chingshuei, nói rằng Shih và Chen có liên quan đến một hoạt động lừa đảo viễn thông và hiện nghi ngờ rằng vụ nổ súng đã vượt quá 1 triệu Đài tệ mà Shih đã nợ Chen, báo cáo của Liberty Times .

Hiện phía cơ quan chức năng đang tiếp tục tìm kiếm thông tin các đối tượng để xét xử.

Điêu Đại Hiệp


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất