Cao Thái Sơn bênh vực Ngọc Trinh và động thái gọi thẳng tên “dằn mặt” của Nathan Lee“Drama không tự nhiên sinh ra và mất đi, nó chỉ chuyển từ người này sang người khác”. Sau Lý Nhã Kỳ thì Cao Thái Sơn là cái tên tiếp theo bị kéo vào cuộc chiến sau bài chia sẻ bênh vực Ngọc Trinh.

Tối ngày 21/4, Cao Thái Sơn đã chia sẻ bài viết dài trên trang cá nhân, bày tỏ quan điểm đứng về phía Ngọc Trinh ngay sau màn livestream “đại chiến siêu xe” và “đá đểu Ngọc Trinh” của Nathan Lee. Nathan Lee 'phản pháo', Cao Thái Sơn cũng không phải dạng vừa

Cụ thể, Cao Thái Sơn bày tỏ quan điểm về những ồn ào bị cho là “sống ảo” của Ngọc Trinh:

Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên đốp chát nhau với liên hoàn status thô tục - Ảnh 6.

Nathan Lee ngay lập tức dành riêng 2 bài viết để “bóc phốt” và “dằn mặt” Cao Thái Sơn với những lời lẽ nặng nề và có phần phản cảm trên trang cá nhân.

Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên đốp chát nhau với liên hoàn status thô tục - Ảnh 2.

Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên đốp chát nhau với liên hoàn status thô tục - Ảnh 3.

Hiện tại, Cao Thái Sơn đã xóa bài viết trước đó và thay thế bằng tâm thư đáp trả Nathan Lee về cách cư xử lịch thiệp.

Cao Thái Sơn bị Nathan Lee gọi thẳng tên dằn mặt vì bênh Ngọc Trinh, 2 bên đốp chát nhau với liên hoàn status thô tục - Ảnh 5.

Cao Thái Sơn ra mặt bênh Ngọc Trinh giữa ồn ào mua đất Đà Lạt, nêu
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất