Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cùng đóng drama "Our Blues".Kim Woo Bin và Shin Min Ah - cặp đôi nổi tiếng của showbiz Hàn gây bất ngờ khi cùng xuất hiện trong drama mới của biên kịch đình đám Noh Hee-kyung - "Our Blues”. Đây là lần đầu tiên cặp tình nhân công khai xuất hiện trong cùng một tác phẩm.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cùng đóng drama Our Blues.

Kim Woo Bin - Shin Min Ah là cặp đôi diễn viên đình đám được yêu thích nhất nhì trong làng giải trí Hàn Quốc. Cả hai đã cùng nhau trải qua nhiều biến cố, nhất là khi Kim Woo Bin không may mắc bệnh ung thư vòm họng. Mới đây, sau khi hồi phục, nam diễn viên liền có dự định sẽ hợp tác cùng bạn gái trong dự án phim tiếp theo.

Theo nguồn tin trong ngành, Kim Woo Bin và Shin Min Ah gần đây đã nhận được đề nghị xuất hiện trong tác phẩm mới Our Blues (của tác giả Noh Hee-kyung và đang tích cực thảo luận).

Our Blues là một bộ phim truyền hình 20 tập được bởi biên kịch Noh Hee-kyung và PD Kim Gyu-tae, những người đã làm nên các bộ phim nổi tiếng như ‘Thế giới họ đang sống’, ‘Gió mùa đông năm ấy’...

Ban đầu, biên kịch Noh Hee-kyung dự định hợp tác với Lee Byung-hun, Han Ji-min, Shin Min-ah, Bae Sung-woo và Nam Joo-hyuk, trong bộ phim 'Here'. Tuy nhiên, việc quay phim ở nước ngoài là rất cần thiết vì 'Here' đề cập đến câu chuyện của một tổ chức phi chính phủ phi lợi nhuận quốc tế. Nó tạm thời bị hoãn lại vì không thể quay phim ở nước ngoài do đại dịch Covid 19. Sau đó, Noh Hee-kyung đã chuẩn bị một bộ phim mới có tên 'Our Blues' và sau đó hỏi ý kiến từng diễn viên.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cùng đóng drama Our Blues.

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hàn Quốc Kim Woo Bin - Shin Min Ah sẽ cùng đóng drama Our Blues.

Shin Min-ah ban đầu dự định xuất hiện trong 'Here' nhưng cô cũng sẵn sàng chấp nhận lời đề nghị xuất hiện trong 'Our Blues'. Kim Woo Bin cũng là một trong những nghệ sĩ mà Noh Hee Kyung tiếp xúc đầu tiên cho vai chính. Tuy nhiên, vai diễn của Kim Woo Bin và Shin Min Ah chưa chắc đã là người yêu trong phim này.

'Our Blues' đặt mục tiêu quay vào nửa cuối năm nay.

Nguồn: Lạc Sâu Bích

TH: Hằng Nga

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất