fspin Cập nhật drama hot nhất Hoa ngữ: Trịnh Sảng lên tiếng về chuyện đẻ thuê nhưng không ai hiểu - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cập nhật drama hot nhất Hoa ngữ: Trịnh Sảng lên tiếng về chuyện đẻ thuê nhưng không ai hiểuTròn 1 ngày sau khi bị Trương Hằng phanh phui bí mật động trời, Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng tuy nhiên không ai hiểu cô đang nói gì.

Ngày 18/1 quả là ngày đáng nhớ với Showbiz Hoa ngữ nói chung và với Trịnh Sảng nói riêng. Chỉ trong 24 giờ đồng hồ mà hàng loạt bí mật động trời liên tục bị giới truyền thông và cư dân mạng phanh phui. Nguồn cơn đến từ việc Trương Hằng, bạn trai cũ Trịnh Sảng đã tiết lộ chuyện cả 2 sang Mỹ tìm người đẻ thuê kèm thêm việc nhà gái đòi phá thai.

Sau khi bị réo tên liên tục, Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng giãi bày tất cả mọi vụ việc xảy ra trong thời gian qua. Cô viết: "Đây là chuyện cá nhân và vô cùng đau lòng, tôi vốn không muốn chia sẻ nhiều với mọi người. Tuy nhiên, sự việc đã bị đi theo một hướng đi với ý đồ khác, nghĩ một hồi lâu, dù không muốn chiếm không gian công cộng của mọi người nhưng tôi buộc phải lên tiếng.

Cập nhật drama hot nhất Hoa ngữ: Trịnh Sảng lên tiếng về chuyện đẻ thuê nhưng không ai hiểu-1
Chưa đầy 4 tiếng, lời giải thích của Trịnh Sảng đã hút hơn 8 triệu lượt thích, 4844 bình luận và 183 nghìn lượt chia sẻ 

Từ năm kia, đội luật sư của hai nước Trung - Mỹ đã không từ bỏ việc bảo vệ lợi ích hợp pháp cho tôi và gia đình tôi. họ cũng không từ bỏ việc hòa giải, đàm phán với phía đối phương, nhưng theo trình tự pháp luật của Trung Quốc, chúng tôi đã nhiều lần cự tuyệt hành vi tống tiền vì quyền riêng tư. Trong quy trình pháp luật của Mỹ, bảo vệ quyền lợi của bản thân tôi là việc tôi ưu tiên lên hàng đầu.

Là một nghệ sĩ, tôi nhận thức rõ việc phòng chống dịch Covid-19. Tôi đã không vi phạm bất cứ chỉ đạo nào từ phía nhà nước, luôn tôn trọng mọi luật lệ và quy định khi tôi ở nước ngoài. Nếu như yêu cầu tôi phải đứng ra giải thích mọi việc công khai cho các thông tin chưa được kiểm chứng thì đây chính là câu trả lời chân thành nhất của tôi."

Trên MXH, nhiều người đã bày tỏ sự khó hiểu dành cho lời giải thích không đầu không cuối này của Trịnh Sảng. Họ liên tục đặt câu hỏi: "Ủa cô ta đang nói gì vậy?" "Trong mấy trăm chữ kia có chút nào liên quan tới Trương Hằng và 2 đứa nhỏ không vậy?" "Cuối cùng Trịnh cô nương muốn nói gì, đi vào trọng tâm đi chứ!".

Trong một diễn biến khác, sáng ngày hôm nay, cả Trịnh Sảng và Trương Hằng đều vắng mặt trong phiên điều trần về vấn đề nợ nần. Theo luật sư của Trương Hằng, Trịnh Sảng đã từ chối hòa giải. Một số người còn phát hiện ra, trong 24 tiếng im lặng, Trịnh Sảng đã online ở Weibo tới 40 lần. 

Cập nhật drama hot nhất Hoa ngữ: Trịnh Sảng lên tiếng về chuyện đẻ thuê nhưng không ai hiểu-2
Trương Hằng - Trịnh Sảng thuở còn mặn nồng.

Ngay sau lời giải thích đầy "hack não" trên, nick phụ được cho là của Trịnh Sảng đã tung thêm lời nói đầy ẩn ý: "Cùng lắm lưới rách thì cá chết, chết thì chết cả trùm. Không ai chừa đường lui cho ai đâu" kèm thêm một meme đây thách thức: "Cảm ơn, chị đây không thèm"

Lại nói về hệ lụy của scandal này mang lại. Không chỉ riêng sự nghiệp của Trịnh Sảng dừng như đã có một dấu chấm lửng thì những nhãn hàng đang hợp tác với cô cũng lâm vào cảnh lao đao không kém. Chưa đầy 12 giờ sau khi nhà mốt Italy ra mắt bộ sưu tập Thu Đông 2021 dành cho nam, tên Prada xuất hiện dày đặc trên Weibo bên cạnh scandal Trịnh Sảng nhờ mang thai hộ và rũ bỏ con. Các hashtag "giấy khai sinh", "đoạn ghi âm" lần lượt đạt 1,53 tỷ và 1,96 tỷ lượt xem, trong khi từ khóa "bộ sưu tập nam Thu Đông 2021 của Prada" chỉ có 120 triệu lượt xem.

Cập nhật drama hot nhất Hoa ngữ: Trịnh Sảng lên tiếng về chuyện đẻ thuê nhưng không ai hiểu-3
Trịnh Sảng trong chiến dịch quảng bá dành cho Tết âm lịch của Prada

Theo WWD, cổ phiếu của Prada sụt giảm liên tục nhiều ngày qua khi các thông tin ban đầu về vụ việc xuất hiện. Các chuyên gia dự đoán vụ việc có thể có tác động lâu dài tương tự như vụ "sụp đổ" của đế chế Dolce & Gabbana tại Trung Quốc vào năm 2018.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất