Cardi B lấn sân làm đẹp với thương hiệu riêng Bardi Beauty(SPL) - Cardi B sẽ gia nhập danh sách những bà trùm làm đẹp nổi tiếng với việc sắp ra mắt dòng mỹ phẩm của riêng cô, Bardi Beauty. 

 

Cardi B lấn sân làm đẹp với thương hiệu riêng Bardi Beauty

Rất nhiều người nổi tiếng từ lâu đã tung ra thương hiệu mỹ phẩm riêng. Lady Gaga, Rihanna, và Selena Gomez đã lần lượt thử sức với thị trường làm đẹp, gặt hái được thành công nhất định. Thì giờ đây, ngôi sao WAP cũng không đứng ngoài cuộc chơi này.

TMZ đưa tin rằng công ty Washpoppin Inc. của Cardi đã chính thức nộp hồ sơ pháp lý cho nhãn hiệu “Bardi Beauty.” Theo các văn bản pháp lý, thương hiệu sẽ bán các sản phẩm trang điểm, nước hoa, chăm sóc tóc, dưỡng da và các sản phẩm làm móng, tất cả các khía cạnh để tạo nên một đế chế làm đẹp.

Có vẻ như việc xây dựng một thương hiệu làm đẹp đã xuất hiện trong tâm trí của Cardi B một thời gian. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2019 với Entertainment Tonight, Cardi đã được hỏi liệu cô có đang tung ra một dòng sản phẩm trang điểm hay không và nữ rapper trả lời rằng sắc đẹp là “điều mà tôi muốn làm.” Cô nói thêm rằng cô có kế hoạch phát hành dòng sản phẩm làm đẹp của mình “rất sớm”.

Vào tháng 3 năm nay, Cardi B thông báo với những người theo dõi mình trên Instagram rằng cô sẽ phát hành một dòng sản phẩm chăm sóc tóc trong năm 2021, theo công thức cô đang làm ở nhà để chăm sóc mái tóc của mình và các con gái. Trong bài đăng, nữ rapper cho biết rằng mọi người thường nhầm tất cả những người gốc Tây Ban Nha (nói tiếng Tây Ban Nha) là người Mexico. Cô chia sẻ thông điệp rằng việc thuộc về một dân tộc nhất định không có nghĩa là người ta sẽ được ban cho một mái tóc tuyệt vời.

Dù chưa chính thức nhưng Bardi Gang (người hâm mộ của Cardi) rất vui mừng khi biết Cardi B sắp sửa cho ra mắt Bardi Beauty./.


Bài liên quan