Cathay Life Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng Covid-19(SPL)- Trước tình hình diễn biến phức tạp của đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4. Tập đoàn Cathay Life Việt Nam đã đóng góp 1 tỷ đồng vào quỹ Vaccine phòng Covid-19 của cả nước.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Cathay Life Việt Nam là một trong Top 10 Công ty Bảo hiểm Nhân thọ uy tín 2020. Bên cạnh những phấn đấu tích cực và nỗ lực không ngừng trong kinh doanh và nghiên cứu phát triển tối ưu hóa sản phẩm, công ty còn phục vụ khách hàng theo phương châm "Quyền lợi khách hàng trên hết, trách nhiệm xã hội cùng mang". 

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc sớm đưa vắc-xin phòng Covid-19 đến với mọi người dân. Hôm nay ngày 4/6/2021, Cathay Life Việt Nam đã thực hiện sứ mệnh của mình ủng hộ 1 Tỷ đồng vào quỹ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19.

Cathay Life Việt Nam ủng hộ 1 tỷ đồng vào quỹ vaccine phòng Covid-19

Thực hiện theo phương châm: "Cùng gieo mầm hôm nay cho tương lai phồn thịnh", kết hợp đường lối kinh doanh đúng đắn, Cathay Life mong muốn cùng đồng hành với Chính phủ và người dân đối phó đại dịch COVID-19, góp phần giảm tải gánh nặng lên ngân sách Nhà nước. Bên cạnh đó còn hỗ trợ bảo vệ, chăm lo cho người lao động và đảm bảo an toàn cho xã hội trong tình hình dịch bệnh.

Ngoài công tác đóng góp vào quỹ Vaccine, trong thời gian qua Công ty TNHH Cathay Life đã chung tay đóng góp cho công tác phòng chống dịch, hỗ trợ đội ngũ Y Bác Sĩ, trang bị y tế và nhu yếu phẩm cho bệnh viện tại các khu vực từng bùng dịch phức tạp như Đà Nẵng, Hà Nội và TP.HCM.

Cathay Life tin rằng, với sự đóng góp nhanh chóng, kịp thời của mỗi cá nhân, tổ chức sẽ tạo nên sức mạnh to lớn, giúp đất nước Việt Nam vượt qua khó khăn, chiến thắng dịch bệnh. Đồng thời Công ty cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các y bác sĩ, những người anh hùng thầm lặng ở tuyến đầu đã không ngừng nỗ lực bảo vệ người dân, đẩy lùi đại dịch COVID-19./.


Bài liên quan