Cấu con riêng của vợ ngay lúc livestream, chồng trẻ của Thu Thuỷ gây phẫn nộDù Thu Thuỷ và Kin Nguyễn đều đã lên tiếng giải thích nhưng càng khiến dư luận bức xúc và phẫn nộ hơn.

Đêm 5/8, cộng đồng mạng “náo loạn” khi xuất hiện 2 clip được cho là Kin Nguyễn- chồng trẻ của Thu Thuỷ đối xử không tốt với con riêng của vợ. Theo đó, khi Thu Thuỷ đang livestream cùng bé Henry thì Kin Nguyễn đã kéo bé xuống dưới bàn. Nhiều cư dân mạng chụp lại ảnh màn hình, 4 ngón tay của Kin Nguyễn bám khá chặt vào tay Henry và nghi ngờ anh cấu tay bé.

Sau đó, bé Henry lập tức đưa tay lên bàn, xoa tay và liên tục kêu đau. Đáng nói, Thu Thuỷ cố tình che giấu đi sự việc bằng cách kéo tay con xuống bàn.

Hành động này của Thu Thuỷ và Kin Nguyễn vướng phải sự phản ứng, chỉ trích của người hâm mộ.

Cấu con riêng của vợ ngay lúc livestream, chồng trẻ của Thu Thuỷ gây phẫn nộ - ảnh 1

Hình ảnh cư dân mang chụp lại được cho là chồng Thu Thuỷ kéo tay con trai riêng của vợ khá mạnh bạo

Trong một clip khác, khi mẹ đang livestream thì bé Henry xuất hiện, cậu bé khóc và “tố” ba dượng đánh mình. Tuy nhiên, Thu Thuỷ đã bịt miệng con để ngăn cậu bé lại. Sau đó, Kin Nguyễn tới và đưa bé Henry đi chỗ khác.

Sau khi hai clip lan truyền, nhiều người chỉ trích Kin Nguyễn vì đối xử không tốt với con riêng của vợ. Không ít người cảm thấy khó hiểu và bức xúc về cách ứng xử của Thu Thuỷ, khi cô không bảo vệ con trai, ngược lại cố tình che giấu sự việc.

Trước sự phản ứng mạnh mẽ của người hâm mộ, Kin Nguyễn chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, Kin Nguyễn gửi lời xin lỗi mọi người về hành động sai của mình đối với Henry. "Đó là lỗi của Kin và cách dạy con của Kin như vậy là không đúng”- anh thừa nhận.

Tuy nhiên, Kin Nguyễn phủ nhận việc cấu vào tay con trai riêng của vợ. Anh cho hay: "Tính cách Henry ăn đồ ngọt và uống ngọt nhiều sẽ bị tăng động và không kìm chế được hành động của mình, dễ bị quấy. Mỗi lần Henry như vậy, Kin đều kéo giữ tay con lại, để con biết mình đang như vậy là không ngoan, bình tĩnh lại. Hôm qua, lúc Kin kéo tay con thì lỡ trúng vào cạnh bàn bên dưới khiến con đau. Điều này là lỗi của Kin hoàn toàn vì không quan sát kỹ cạnh bàn".

"Nếu thật sự Kin không thương yêu hay đối xử ngược đãi với Henry như mọi người suy nghĩ thì chắc chắn Kin sẽ không bao giờ nhận được những cái ôm hay hôn má, cầm tay Henry mà không gây cho bé sự khó chịu”- Kin Nguyễn nhấn mạnh.

Cấu con riêng của vợ ngay lúc livestream, chồng trẻ của Thu Thuỷ gây phẫn nộ - ảnh 2

Kin Nguyễn lên tiếng trên trang cá nhân

Trong khi đó, Thu Thuỷ cũng có những chia sẻ giải thích về hành động gây tranh cãi của chồng.

Cô cho biết, con trai tăng động, không bao giờ ngồi yên. “Ba Kin có kéo tay con xuống để nhắc Henry ngồi im nhưng do trúng đế của thành bàn nên bị đỏ một chút" - nữ ca sĩ nói.

Thu Thủy chia sẻ, ở nhà Henry rất thương Kin Nguyễn nên hay nhõng nhẽo, vì vậy khi bị kéo tay bé mới có thái độ như vậy. Cô cũng khẳng định, mình là mẹ đơn thân đứt ruột đẻ con ra, nuôi con suốt 4 năm qua và cô cũng đủ lớn để biết đâu là đúng - sai, cái nào tốt cho 2 mẹ con.

Thu Thủy thừa nhận chồng cô đã sai và gửi lời xin lỗi con trai vì để bé bị đau như vậy. "Trong suốt 2 năm qua, ba mẹ đã bên cạnh nuôi dạy con, cùng con nắm tay nhau vượt qua những khó khăn. Những cái bánh con đút cho ba mẹ trong ngày cưới, nụ cười tươi, ánh mắt hạnh phúc con có được là giả tạo sao?

Thuỷ biết mọi người đang lo lắng cho Henry và cả Thuỷ! Mọi người hãy yên tâm, nếu chuyện ba Kin đánh đập tàn bạo như mọi người đang suy diễn, mẹ là người sẽ đứng ra để bảo vệ Henry!" - Thu Thủy nói thêm.

Hiện, người hâm mộ vẫn chưa chấp nhận lời giải thích của Thu Thuỷ cũng như Kin Nguyễn và tiếp tục “ném đá” cặp đôi.

Cấu con riêng của vợ ngay lúc livestream, chồng trẻ của Thu Thuỷ gây phẫn nộ - ảnh 3

Tháng 6/2019, Thu Thủy công khai chuyện tình cảm với bạn trai kém 10 tuổi sau một thời gian hẹn hò. Tháng 7 vừa rồi, cả hai tổ chức đám cưới trong sự bất ngờ của khán giả, thậm chí còn có tin cặp đôi "cưới chạy bầu" nhưng Thu Thủy phủ nhận tin đồn này.

Nguồn Tienphong


Bài liên quan