'Cây đơ' Angela baby vừa khóc nức nở trong phim mới đã lọt top tìm kiếm WeiboDù đã cố gắng lồng ghép cảm xúc vào để thể hiện cảnh khóc đầy tâm trạng, thế nhưng diễn xuất của Angela baby vẫn chưa được khán giả công nhận.

Mới đây, bộ phim Cao Ốc chọc trời đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khán giả vì những cảnh khóc của Angela baby. Bộ phim này là tác phẩm được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của Trần Tuyết và được đạo diễn bởi Trần Chính Đạo. Phim do Quách Đào và Dương Tử San đóng chính. Angela Baby chỉ đóng vai khách mời. Ngay từ tập đầu, thử thách đã đè nặng lên vai của mỹ nhân này khi phải thể hiện hàng loạt cảnh quay đòi hỏi việc kĩ thuật diễn xuất lồng ghép cảm xúc phải phối hợp hài hòa.

Những giọt nước mắt lăn dài trên khuôn mặt tựa hoa của Angela baby thoạt nhìn có vẻ sẽ nhận được những lời tán dương từ khán giả về sự tiến bộ thế nhưng netizen Cbiz cũng có những ý kiến trái chiều về cái khóc đầy gượng ép này. Chính vì vậy mà hình ảnh bà xã Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim cũng tràn ngập mạng xã hội Weibo ngày hôm nay.

Cây đơ Angela baby vừa khóc nức nở trong phim mới đã lọt top tìm kiếm Weibo-1

Cây đơ Angela baby vừa khóc nức nở trong phim mới đã lọt top tìm kiếm Weibo-2

Cây đơ Angela baby vừa khóc nức nở trong phim mới đã lọt top tìm kiếm Weibo-3

Khi dạo quanh một vòng Weibo, không khó để bắt gặp những bình luận như: "Khóc như này cũng lên top tìm kiếm được ấy hả? "Mới như này mà cả huyện người vào khen diễn xuất Dương Dĩnh đã lên hạng sao?" hay "Phim có rating kém quá hay sao mà cảm thấy nhiều bài báo bài viết như Pr trá hình vậy". Bên cạnh đó là nhiều lời bệnh vực và khẳng định Angela baby thực sự đã có bước tiến bộ rất lớn, điều này đáng khen hơn là việc cứ mãi chê bai. Vả lại, một người có độ hot như Angela baby thì việc lên top tìm kiếm cũng không phải khó hiểu.

Cây đơ Angela baby vừa khóc nức nở trong phim mới đã lọt top tìm kiếm Weibo-4

Cây đơ Angela baby vừa khóc nức nở trong phim mới đã lọt top tìm kiếm Weibo-5

Cây đơ Angela baby vừa khóc nức nở trong phim mới đã lọt top tìm kiếm Weibo-6

Xét một cách công bằng, nếu nói về nhan sắc thì đúng Angela baby luôn khiến khán giả đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, vẻ xinh đẹp, ngọt ngào như thăng hạng qua năm tháng là điều ít ai phủ nhận. Thế nhưng khi hỏi về về diễn xuất, thì đây là một câu hỏi khó.

Dù đã vào nghề không ít năm thế nhưng biểu cảm xuyên suốt trong mọi bộ phim của Angela baby luôn là đơ mặt, trợn mắt hay cười gượng gạo, lời thoại kém tự nhiên, không có một giây phút hay cảnh quay nào khiến cô có thể tỏa sáng. Trong nhiều cảnh cần thể hiện cảm xúc biến hóa, cô nàng cũng chỉ dùng một "chiêu" là trợn mắt, trợn mắt và trợn mắt.

 

Cây đơ Angela baby vừa khóc nức nở trong phim mới đã lọt top tìm kiếm Weibo-7

Cây đơ Angela baby vừa khóc nức nở trong phim mới đã lọt top tìm kiếm Weibo-8
Nói về trợn mắt trong phim thì Angela baby là số 2 thì không ai dám bước lên số 1

Cây đơ Angela baby vừa khóc nức nở trong phim mới đã lọt top tìm kiếm Weibo-9
Có người từng ví :"Nhìn trẻ con bị giành mất kẹo khóc còn thảm thương, nhẹ nhàng, tự nhiên hơn Angela baby"

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất