fspin Cây phượng bật gốc đè trúng 13 học sinh, 1 em tử vong tại bệnh viện - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cây phượng bật gốc đè trúng 13 học sinh, 1 em tử vong tại bệnh viện



(Tổ Quốc) - Liên quan đến vụ cây phượng bật gốc trong sân trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM) khiến 13 em học sinh bị thương, thông tin mới nhất từ bệnh viện 1 em học sinh đã tử vong.

Vụ việc xảy ra tại trường THCS Bạch Đằng (quận 3, TP.HCM). Vào khoảng 6h30 sáng nay (26/5), khi các em học sinh của trường đang đi bộ vào lớp thì bị một cây phượng to trong sân trường bật gốc, đè ngã trúng các em.

Khi bị cây phượng đè trúng, các em nhanh chóng kêu cứu và được bảo vệ trường phát hiện. Ngay lập tức, bảo vệ trường đã nhanh chóng gạt cây ra khỏi người các em và hô hoán người dân gần đó vào giúp đỡ đưa các em học sinh ra ngoài để đi cấp cứu.

Theo thông tin mới nhất từ phía nhà trường, 1 em học sinh sau khi được chuyển đến BV An Sinh đã tử vong.

Cây phượng bật gốc đè trúng 13 học sinh, 1 em tử vong tại bệnh viện

Cây phượng bật gốc nằm ngổn ngang giữa sân trường (Nguồn: PHHS)

Cây phượng bật gốc đè trúng 13 học sinh, 1 em tử vong tại bệnh viện

Các em học sinh vô cùng hoảng sợ (Nguồn: PHHS)

Thầy Nguyễn Văn Phước, Phó phòng Giáo dục Quận 3 cho biết, ngay sau khi nhận thông tin sự việc, Phòng đã cử người đến từng BV và hiện trường để chỉ đạo xử lý.

"Hiện tại chúng tôi tập trung cứu chữa cho các bé trước, các vấn đề khác sẽ làm việc cụ thể sau đó" - ông Phước nói và cho biết có 8 học sinh phải cấp cứu ở BV Nhi Đồng 2. 4 trường hợp và BV Sài Gòn ITO. 1 trường hợp chuyển vào An Sinh nhưng đã không qua khỏi.

Cây phượng bật gốc đè trúng 13 học sinh, 1 em tử vong tại bệnh viện

Các em học sinh bị thương đang được cấp cứu tại BV Nhi đồng 2.

Đến hơn 10h, lực lượng bảo vệ tại BV Nhi Đồng 2 được điều động rất đông ở cổng khoa Khám Bệnh. Những người không liên quan sự việc không được phép vào trong.

Theo Hạ Vũ- Thiên Kim

https://toquoc.vn/hien-truong-ngon-ngang-vu-cay-phuong-bat-goc-de-trung-13-hoc-sinh-1-em-tu-vong-tai-benh-vien-222020265111320845.htm


Bài liên quan




BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM






Tin mới nhất