Cbiz thêm đại gia vỡ nợ: Thế chấp gấp căn nhà ngàn tỷ dành tặng siêu mẫu, cuộc sống sang chảnh nay không còn(SaoPhapLuat)- Đại gia Kỷ Hiểu Ba đang lao đao vì nợ nần, phải thế chấp cả biệt thự đã tặng cho bạn gái siêu mẫu Ngô Bội Từ để xoay xở.

Theo báo chí Đài Loan đưa tin, đại gia bất động sản đình đám Kỷ Hiểu Ba đang gặp khó khăn về kinh tế, thiếu nợ 5,41 triệu Tệ (17,6 tỷ) tiền thuê nhà. Hiện tại, Ngô Bội Từ đã mang theo con cái từ Đài Loan bay đến Hong Kong, muốn ở bên người tình tỷ phú vượt qua cơn hoạn nạn. Trước đó có thông tin, chồng cô vỡ nợ số tiền lên tới 19.000 tỷ đồng.

Cbiz thêm đại gia vỡ nợ: Thế chấp gấp căn nhà ngàn tỷ dành tặng siêu mẫu, cuộc sống sang chảnh nay không còn - Ảnh 2.

Báo chí đưa tin về vụ vỡ nợ của tỷ phú Kỷ Hiểu Ba - người tình siêu mẫu xứ Đài Ngô Bội Từ.

Được biết, tháng trước, Ngô Bội Từ mới đưa 4 đứa con về Đài Loan thăm người thân. Vì tình hình dịch bệnh Covid-19 ở xứ Đài đã ổn định, người đẹp này còn đưa các con đến công viên chơi, trong đó, con gái út mới 4 tháng tuổi. Tuy nhiên, trong lúc này, sự nghiệp của Kỷ Hiểu Ba xuống dốc không phanh. Vì dịch bệnh, lượng khách du lịch giảm thiểu nghiêm trọng, hơn nữa, việc kinh doanh casino của Kỷ Hiểu Ba tại đảo Saipan trong thời gian này cũng không tốt, hơn nữa lại phải chi trả cho cuộc sống xa hoa của gia đình 6 người khiến vị tỷ phú này gặp áp lực rất lớn về kinh tế.

 

Cbiz thêm đại gia vỡ nợ: Thế chấp gấp căn nhà ngàn tỷ dành tặng siêu mẫu, cuộc sống sang chảnh nay không còn

Có thông tin cho biết, Kỷ Hiểu Ba thuê 3 căn bất động sản ở Vịnh Thâm Thủy, Hong Kong nhưng hiện tại đang thiếu nợ 5,41 triệu tệ (17,6 tỷ đồng) tiền thuê nhà. Hơn nữa, việc kinh doanh sòng bạc mấy năm nay vẫn không thuận lợi, năm trước bị lỗ tới gần 3 tỷ tệ (9801 tỷ đồng). Chính vì vậy, gần đây, Kỷ Hiểu Ba không ngừng tìm cách kéo tài chính để đảm bảo công ty có thể hoạt động bình thường. Thậm chí có thông tin cho biết, Kỷ Hiểu Ba đã đem căn biệt thự cao cấp trị giá 2,6 tỷ đôla HK (7820 tỷ đồng) mà trước đó đã tặng cho Ngô Bội Từ để thế chấp ngân hàng. Nhiều người nhận định, Kỷ Hiểu Ba có lẽ đã vỡ nợ, bởi so với tài sản nhà Kỷ Hiểu Ba, số tiền thuê nhà 17,6 tỷ kia giống như "một cái phẩy tay", vậy mà anh vẫn chưa trả được nợ.

Cbiz thêm đại gia vỡ nợ: Thế chấp gấp căn nhà ngàn tỷ dành tặng siêu mẫu, cuộc sống sang chảnh nay không còn

Cặp đôi Kỷ Hiểu Ba - Ngô Bội Từ vốn nổi tiếng với cuộc sống xa hoa và thói khoe giàu.

Cbiz thêm đại gia vỡ nợ: Thế chấp gấp căn nhà ngàn tỷ dành tặng siêu mẫu, cuộc sống sang chảnh nay không còn - Ảnh 5.

Được biết, căn biệt thự bạc tỷ mà Kỷ Hiểu Ba tặng cho Ngô Bội Từ đã bị đem đi thế chấp ngân hàng để xoay vốn.

Trong khi người tình tỷ phú đang gặp phải khó khăn, Ngô Bội Từ vẫn quyết tin tưởng, ở bên Kỷ Hiểu Ba, cùng vượt qua giông bão dù giữa họ chẳng hề có 1 tờ giấy đăng ký kết hôn. Đây không phải lần đầu tiên Kỷ Hiểu Ba lao đao vì khủng hoảng kinh tế, netizen không khỏi tò mò: "Liệu Kỷ Hiểu Ba có thể bình yên vượt qua tâm bão và tiếp tục cuộc sống giàu có, xa xỉ như trước kia hay không?". Không những nợ nần chồng chất, 2 vợ chồng còn bị đuổi khỏi khách sạn Four Seasons - nơi ở nhiều năm nay của cả gia đình.

Cbiz thêm đại gia vỡ nợ: Thế chấp gấp căn nhà ngàn tỷ dành tặng siêu mẫu, cuộc sống sang chảnh nay không còn - Ảnh 6.

Dù nhiều lần bị mỉa mai là "hám tiền", "máy đẻ của nhà giàu" nhưng Ngô Bội Từ vẫn ở bên người tình tỷ phú trong cơn hoạn nạn.

Cbiz thêm đại gia vỡ nợ: Thế chấp gấp căn nhà ngàn tỷ dành tặng siêu mẫu, cuộc sống sang chảnh nay không còn

Cô còn đưa cả 4 đứa con về Hong Kong, sát cánh bên Kỷ Hiểu Ba, hoàn thành tốt vai trò mẹ hiền vợ thảo dù vẫn chưa chính thức là vợ chồng.

Nguồn: QQ
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất