CĐV phát sốt vì khoảnh khắc thân mật đáng yêu giữa Ronaldo và MbappeCristiano Ronaldo và Kylian Mbappe đã có một khoảnh khắc đáng yêu trong hiệp một trận Pháp- Bồ Đào Nha thuộc khuôn khổ Nations League.

Khi Kylian Mbappe còn là một đứa trẻ, anh thần tượng Cristiano Ronaldo. Trên tường nhà của ngôi sao người Pháp dán áp phích của Ronaldo. Mbappe còn sở hữu bức ảnh chụp với chính thần tượng, được chụp trong lần anh được tới thăm trung tâm đào tạo của Real Madrid. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2017, Mbappe đã nói về sự ngưỡng mộ anh dành cho Ronaldo. “Anh ấy là thần tượng của tôi từ thời thơ ấu. Bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều từ một người đã giành 5 Quả bóng Vàng. Ronaldo là một cầu thủ tuyệt vời”.

Chú thích ảnh

Ronaldo và Mbappe đối đầu trong trận Pháp- Bồ Đào Nha

Mbappe giờ đây cũng là một siêu sao theo đúng nghĩa. Trong trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha ở Nations League mới đây, Mbappe đã có cơ hội gặp lại Ronaldo. Và họ đã cùng nhau tạo nên khoảnh khắc đáng yêu. Trước khi hiệp 2 của trận đấu bắt đầu, Ronaldo đã tới trò chuyện với Mbappe. Cả hai dường như bông đùa gì đó và đều bật cười. Ronaldo còn dang tay ôm cầu thủ đàn em đầy thân mật.

Trên mạng xã hội Twitter, fan xôn xao bàn tán về khoảnh khắc này.

Chú thích ảnh

"Đây là một khoảnh khắc đẹp", tài khoản @shakeel viết.

  

Chú thích ảnh

"Có thể thấy Mbappe hạnh phúc như thế nào khi được đối đầu thần tượng của mình", tài khoản @KingKDB bình luận. 

  

Chú thích ảnh

"Mbappe và Ronaldo, thật là một khoảnh khắc đặc biệt"

 

Chú thích ảnh

"Cristiano Ronaldo và Kylian Mbappe có khoảnh khắc đáng yêu. Khi bạn được gặp thần tượng".

Sau khi kết thúc trận đấu, Mbappe gây bất ngờ khi đăng tải hình ảnh có sự góp mặt của Ronaldo kèm chú thích ngắn gọn: “Idol” (thần tượng).

Khá đáng tiếc là Ronaldo và Mbappe đã không ghi bàn trong trận cầu này. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 0-0. Pháp và Bồ Đào Nha vẫn cùng nhau dẫn đầu bảng 3 của Nations League với 7 điểm có được sau 3 trận.

Tổng hợp
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất