CEO Nguyễn Phương Hằng – phu nhân ông Dũng “lò vôi” tiếp tục trải lòng, “bật mí” về đường đến thành côngSau thành công, tạo được ảnh hưởng tích cực đến với giới trẻ, đặc biệt là những phật tử trẻ qua talkshow “Vì sao tôi theo đạo Phật” vào đầu tháng 6 vừa qua, 14h30 chiều mai ngày 15/9, CEO Nguyễn Phương Hằng – phu nhân Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (ông Dũng “lò vôi”) sẽ tiếp tục có buổi giao lưu, trải lòng chia sẻ cùng những phật tử và các bạn trẻ tại chùa Giác Ngộ (Q.10, TPHCM) trong chương trình talkshow Gương sáng với chủ đề: “Đường đến thành công”. Được biết, CEO Nguyễn Phương Hằng là người đầu tiên và duy nhất vinh hạnh được mời làm diễn giả chính trong cả 2 chương trình talkshow rất ý nghĩa, bổ ích đó là: Gương sáng và Vì sao tôi theo đạo Phật, do chùa Giác Ngộ tổ chức trong suốt hơn 3 năm qua.

Sinh ra giữa cuộc đời, mỗi người dường như có 1 sứ mệnh của riêng mình; có những người cầm quyền lãnh đạo muôn dân, có người âm thầm cày sâu cuốc bẩm; có người mang lời ca tiếng hát xoa dịu nỗi vất vả nhọc nhằn của kiếp nhân sinh; và cũng có những người, góp mặt với cuộc đời, vượt qua tất cả gian nan, để rồi khi thành công giàu có, đem hầu hết những gì mình sở hữu để giúp đỡ vạn người.

CEO Nguyễn Phương Hằng – phu nhân ông Dũng “lò vôi”: tiếp tục trải lòng, “bật mí” về đường đến thành công

CEO Nguyễn Phương Hằng Phó Chủ tịch HĐQT, kiêm TGĐ Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam - Giám đốc điều hành Quỹ từ thiện Hằng Hữu - Nhà sáng lập Trường Đua KDL Đại Nam

“Sự sống nảy sinh từ trong cái chết, hạnh phúc hiện hình từ trong những gian khổ hy sinh. Cuộc đời này không có con đường cùng, chỉ có những ranh giới, điều cốt yếu là phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới ấy”. Sức mạnh đó bao gồm phước đức thiện căn đã gieo trồng, không ngừng nỗ lực học hỏi và vươn lên, luôn nhìn về phía trước một bầu trời hy vọng, và không cho phép mình gục ngã trước thất bại. Luôn đứng lên để đi về phía trước. Thành công là một món quà rất ngọt ngào nhưng cũng không kém đắng cay. Không ai ngồi đó để chờ thành công gõ cửa. Doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Điều hành - CEO Công ty Cổ phần Đại Nam - Giám đốc điều hành Quỹ từ thiện Hằng Hữu - Nhà sáng lập Trường Đua Đại Nam, là một người như thế.

Sinh năm 1971, trong một gia đình 7 anh chị em, CEO Nguyễn Phương Hằng dù là con gái út nhưng lại chịu nhiều vất vả nhọc nhằn, thiếu thốn tình thương từ nhỏ và lưu lạc ở nước ngoài từ năm 16 tuổi.

Năm 2006, CEO Nguyễn Phương Hằng trở về Việt nam đầu tư kinh doanh bất động sản và sau đó, kết hôn cùng Doanh nhân Huỳnh Uy Dũng (ông Dũng “lò vôi”).

Năm 2008, CEO Nguyễn Phương Hằng nắm giữ cương vị Phó Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc điều hành Công ty cổ phần Đại Nam.

Năm 2014, cùng với chồng, CEO Nguyễn Phương Hằng đã sáng lập và trở thành Giám đốc điều hành quỹ từ thiện Hằng Hữu, với tâm nguyện dùng tất cả lợi nhuận thu được từ hoạt động của khu du lịch và trường đua quốc tế Đại Nam trong 16 năm từ 2014 đến 2030 để tài trợ cho chương trình tầm soát và mổ tim cho trẻ em nghèo ở Việt Nam.

CEO Nguyễn Phương Hằng – phu nhân ông Dũng “lò vôi”: tiếp tục trải lòng, “bật mí” về đường đến thành công

CEO Nguyễn Phương Hằng vượt qua tất cả gian nan, để rồi khi thành công giàu có, đem hầu hết những gì mình sở hữu để giúp đỡ vạn người

Cho đến nay, chương trình “Trái tim Hằng Hữu” đã cứu sống hơn 3.000 trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước, và không ngừng lan tỏa thông điệp yêu thương đến tất cả mọi người.

Một thông tin đặc biệt hơn nữa, bắt đầu từ năm 2019, theo quyết định của CEO Nguyễn Phương Hằng, Quỹ từ thiện Hằng Hữu sẽ thực hiện thêm 1 chương trình hết sức nhân văn nữa, đó là chương trình mổ úng thủy não dành cho trẻ em trên khắp đất nước Việt Nam, không phân biệt tuổi tác, không phân biệt vùng miền. Với chương trình mổ úng thủy não cho trẻ em, Quỹ từ thiện Hằng Hữu chính thức mang theo một mục tiêu mới, một sứ mệnh mới, nhân đôi giá trị nhân văn vô cùng tốt đẹp dành cho cộng đồng, với sự chung tay đóng góp của toàn thể quý du khách bằng chính những chiếc vé khi đếm tham quan khu du lịch Đại Nam.

Quỹ từ thiện Hằng Hữu của CEO Nguyễn Phương Hằng, cũng đóng góp rất lớn cho các hoạt động y tế, văn hóa, giáo dục cộng đồng và không hề huy động hay quyên góp từ bất kỳ nguồn nào khác.

CEO Nguyễn Phương Hằng – phu nhân ông Dũng “lò vôi”: tiếp tục trải lòng, “bật mí” về đường đến thành công

CEO Nguyễn Phương Hằng cùng phu quân Huỳnh Uy Dũng đồng sáng lập Quỹ từ thiện Hằng Hữu, đóng góp rất lớn cho các hoạt động y tế, văn hóa, giáo dục cộng đồng và không hề huy động hay quyên góp từ bất kỳ nguồn nào khác

CEO Nguyễn Phương Hằng đồng thời là diễn giả truyền cảm hứng cho nữ giới Việt Nam, hàng chục ngàn thanh niên qua các buổi diễn thuyết “Người đi qua sóng gió” phần 1, “Người đi qua sóng gió phần 2; “Con đường hành phúc”; “Vì tôi hiểu”; “Talkshow lần 5 gần đây nhất: “Tình, Tiền và Cảm Xúc” đã gây ấn tượng mạnh đến quý khán giả trong và ngoài nước.

Riêng talkshow “Vì sao tôi theo đạo Phật” và hôm nay là talkshow “Gương sáng: đường đến thành công” là những món quà tinh thần vô giá mà CEO Nguyễn Phương Hằng muốn chia sẻ và truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa đến quý Phật tử và các bạn trẻ từ chính câu chuyện rất thật của cuộc đời mình. 

Quý vị có thể theo dõi, lắng nghe những chia sẻ hết sức thú vị, chân thật và giàu cảm xúc của CEO Nguyễn Phương Hằng qua chương trình Talkshow “Gương sáng: đường đến thành công” trong buổi sinh hoạt khóa tu tuổi trẻ hướng Phật vào chiều 15/9 tại Chùa Giác Ngộ ( ĐC: 92 Nguyễn Chí Thanh, P.3, Q.10, TP.HCM), hoặc xem trực tiếp qua các kênh mạng xã hội facebook: https://www.facebook.com/ChuaGiacNgo/,  https://www.facebook.com/thichquangtinh.edu.vn/ và kênh youtube của Chùa Giác Ngộ và Thượng toạ Thích Nhật Từ:   https://www.youtube.com/user/tusachphathoc.

CEO Nguyễn Phương Hằng – phu nhân ông Dũng “lò vôi”: tiếp tục trải lòng, “bật mí” về đường đến thành công

Thượng toạ Thích Nhật Từ - Trụ trì chùa Giác Ngộ (thứ 2 bên trái qua) tặng hoa cám ơn và chúc mừng vợ chồng CEO Nguyễn Phương Hằng và phu quân Huỳnh Uy Dũng sau thành công của talkshow "Vì sao tôi theo đạo Phật" vào đầu tháng 6/2019

Với những đóng góp vượt bậc cho hoạt động hỗ trợ y tế - giáo dục cộng đồng, từ thiện xã hội; đặc biệt là khả năng diễn thuyết truyền cảm hứng cho hàng ngàn người của mình, CEO Nguyễn Phương Hằng đã được trường đại học Apollos của Hoa Kỳ trao tặng bằng giáo sư danh dự, để ghi nhận những đóng góp to lớn này.

Mỗi người đến với cuộc đời đều có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng nỗ lực vượt qua khó khăn, vươn lên chinh phục và khẳng định chính mình là hoàn toàn khác biệt. Trên đỉnh cao của vinh hoa phú quý, lại biết nghĩ, biết sống cho vạn người bất hạnh thì lại càng khác biệt hơn vạn lần.

Pháp Hạnh


Bài liên quan