CEO Warner Bros mất chức vì nghi ngờ "đổi tình" với diễn viên Charlotte KirkTheo "The Hollywood Reporter", Kevin Keji Tsujihara đã sử dụng ảnh hưởng của mình để giành các vai diễn cho Charlotte Kirk, nhưng kết quả có vẻ không như ý muốn.

 

WarnerMedia. tuyên bố trong Fox News rằng Tsujihara sẽ không còn tiếp tục với công ty sau khi nó được tiết lộ thông qua một loạt tin nhắn mà ông được cho là đã hứa với nữ diễn viên Charlotte Kirk vai diễn và thử vai thuận lợi để đổi lấy mối quan hệ tình dục.

CEO Warner Bros mất chức vì nghi ngờ đổi tình với diễn viên Charlotte Kirk

Chủ tịch và Giám đốc điều hành  Kevin Tsujihara từ chức vì bê bối tình dục với diễn viên Charlotte Kirk

WarnerMedia trước đó đã tuyên bố trong một tuyên bố với Fox News rằng Tsujihara sẽ không còn tiếp tục làm chủ tịch và giám đốc điều hành tại công ty sau khi nó được tiết lộ thông qua một loạt tin nhắn mà ông cáo buộc đã hứa với Kirk về vai trò diễn xuất và thử vai để đổi lấy mối quan hệ tình dục. Thực tế, năm 2016, nữ diễn viên người Anh Charlotte Kirk chỉ có 3 vai nhỏ trong vài phim. 

Đội ngũ luật sư của Kevin, phủ nhận rằng họ đã can thiệp vào quá trình casting của bộ phim.

CEO Warner Bros mất chức vì nghi ngờ đổi tình với diễn viên Charlotte KirkNữ diễn viên Charlotte Kirk năm 2012

Vài giờ sau khi Warner Bros tuyên bố Chủ tịch và Giám đốc điều hành  Kevin Tsujihara  sẽ từ chức  tại công ty, nữ diễn viên Charlotte Kirk , người được cho là đã có mối quan hệ không phù hợp với ông nhiều năm trước, đã lên tiếng.

"Tôi vô cùng đau buồn khi nghe tin tức về Kevin Tsujiharatại Warners", Kirk nói với Fox News . "Mối quan hệ của chúng tôi đã kết thúc từ nhiều năm trước. Việc phát hành câu chuyện của The Hollywood Reporter không liên quan gì đến tôi."

CEO Warner Bros mất chức vì nghi ngờ đổi tình với diễn viên Charlotte KirkVẻ đẹp bốc lửa của nữ diễn viên Charlotte Kirk 

Cô nói tiếp: "Thực tế tôi đã cố gắng ngăn chặn nó. Dù chúng ta có thể có những khác biệt nào trong quá khứ đã bị lãng quên từ lâu. Tôi chỉ mong anh ấy thành công nhất trong những nỗ lực trong tương lai."

Giám đốc điều hành của Warner Media John Stankey đã đưa ra một tuyên bố rằng:Kevin thừa nhận rằng lỗi của anh ta không đáp ứng được kỳ vọng của công ty về tầng lớp điều hành và thừa nhận rằng hành vi này có thể ảnh hưởng đến công ty. Thi hành trong tương lai. "

Theo  Deadline , Tsujihara giải thích về quyết định của mình: "Tôi yêu công ty này và những người làm cho nó trở nên tuyệt vời. Tôi đã được vinh dự đứng đầu tổ chức này và làm việc cùng với tất cả các nhân viên tài năng của nó trong 25 năm qua. Chúng tôi đã cùng nhau xây dựng studio này thành một nhà lãnh đạo vô song trong ngành. Tuy nhiên, điều rõ ràng là khả năng lãnh đạo liên tục của tôi có thể là một sự phân tâm và trở ngại cho thành công liên tục của công ty. Sự làm việc chăm chỉ của mọi người trong tổ chức của chúng tôi thực sự đáng ngưỡng mộ và tôi sẽ không để sự chú ý của truyền thông về quá khứ của mình làm mất đi tất cả những công việc tuyệt vời mà nhóm đang làm"

Bách Hoa

 


Bài liên quan