“Cha đẻ” của nhóm nhạc BTS lọt top 10 tỷ phú IPO mới năm 2021Đối với người hâm mộ của nhóm nhạc BTS có lẽ cũng đã không còn xa lạ gì với cái tên Bang Si-hyuk.Ông chính là cha đẻ của nhóm nhạc đình đám BTS và là nhà sáng lập Big Hit Entertaiment nay là HYBE Corporation.

 

“Cha đẻ” của nhóm nhạc BTS lọt top 10 tỷ phú IPO mới năm 2021

Cách đây không lâu HYBE America (chi nhánh của HYBE Corporation tại Mỹ) vừa công bố mua lại 100% cổ phần Ithaca Holding là cty quản lý đứng sau các tên tuổi lớn như Jutsin Bieber,Ariana Grande,Demi Lovato…Từ khi tin tức được râm ran cho đến khi video gữi lời chào và xác nhận từ các nghệ sĩ được công bố,đến nay Knet vẫn còn sốc và vẫn chưa thôi ngưng cảm thán. Thì đến nay khi Forbes công bố danh sách 10 tỷ phú IPO mới năm 2021 thì một lần nữa khiến Knet lại phải “”mắt chữ O mồm chữ A”. 

“Cha đẻ” của nhóm nhạc BTS lọt top 10 tỷ phú IPO mới năm 2021

Cụ thể Bang Si-Hyuk nhà sáng lập HYBE Corporation (tiền thân là Big Hit Entertaiment) là cha đẻ của nhóm nhạc đình đám thế giới BTS lọt Top 10 tỷ phú IPO mới năm 2021 do  Forbes công bố.Với giá trị ròng 2,3 tỷ USD,Bang Si-Hyuk đứng thứ 7 trong Top 10 tỷ phú IPO do Forbes công bố và là người duy nhất kinh doanh trong lĩnh vực giải trí.

Có thể thấy được từ thành công vang dội của BTS đã mang về lại cho cty một nguồn thu khổng lồ.Liên tục mua lại những cty lớn trong nước ngày càng bành trướng quy mô của Cty.Từ năm 2013 khi BTS chưa thực sự thành công thì Big Hit Entertaiment vẫn là một Cty nhỏ vô danh không mấy người biết đến.Thế nhưng cho đến nay những sau những gì Cty đạt được ngoài yếu tố chính, là sự thành công rực rỡ  của BTS, thì cũng nên kể đến sự lãnh đạo và tầm nhìn của ông Bang Si-Hyuk.

BTS sẽ được hoãn nghĩa vụ quân sự | VTV.VN

Nhóm nhạc đình đám BTS

Ông Bang Si-Hyuk sinh ngày 9/8/1972 thường được biết đến với nghệ danh “Hitman” Bang, là một nhạc sĩ,nhà sản xuất âm nhạc và là doanh nhân người Hàn Quốc.Ông chính là nhà sáng lập và là CEO của tập đoàn HYBE và là cha đẻ của nhóm nhạc đình đám BTS.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất