Chadwick Boseman qua đời vì ung thư đại tràngNam diễn viên da màu Chadwick Boseman đã trút hơi thở cuối cùng bên gia đình và người thân sau 4 chống chọi với bệnh tật.

Mới đây, những trang thông tấn hàng đầu của thế giới cũng như trang chính thức của nam diễn viên thông báo về sự ra đi của Chadwick Boseman qua đời. “Thật đau buồn không thể đo lường khi chúng tôi xác nhận sự ra đi của Chadwick Boseman" - nam diễn viên trong vũ trụ điện ảnh Marvel ra đi để lại sự thương xót vô bờ với êkip làm chung phim và người hâm mộ.

Chadwick Boseman qua đời vì ung thư đại tràng-1


⁣Nam diễn viên không thông báo bệnh tình với người hâm mộ mà chỉ âm thầm chiến đấu bên cạnh gia đình và người thân. Chadwick được chẩn đoán mắc ung thư đại tràng giai đoạn III vào năm 2016, và chiến đấu với nó trong 4 năm qua khi nó tiến triển đến giai đoạn IV. 

Chadwick Boseman được cho là một chiến binh thực thụ, anh đã kiên trì vượt qua tất cả. Trong giai đoạn chiến đấu với bệnh tật, nam diễn viên đã mang đến cho chúng ta rất nhiều bộ phim như Marshall đến Da 5 BloodsTháng Tám Wilson 's Ma Rainey' s Black Bottom và tất cả đã được quay trong và giữa vô số ca phẫu thuật và trị liệu.

Chadwick Boseman qua đời vì ung thư đại tràng-2


⁣⁣
Nam diễn viên đã ra đi tại nhà riêng, với vợ và gia đình bên cạnh trong những giây phút cuối đời.

Dị Thảo


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất