fspin Chấn động Cbiz: Trịnh Sảng rũ bỏ 2 con ở Mỹ và liên tục uy hiếp bạn trai cũ Trương Hằng - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Chấn động Cbiz: Trịnh Sảng rũ bỏ 2 con ở Mỹ và liên tục uy hiếp bạn trai cũ Trương HằngVụ việc này của Nữ hoàng thanh xuân vườn trường đang gây chấn động giới truyền thông Trung Quốc và châu Á.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đã đồng loạt đưa tin về việc Trương Hằng - bạn trai cũ của Trịnh Sảng công khai hình ảnh hai người con 13 tháng tuổi. Đáng chú ý, Trương Hằng không ngại đăng tải giấy khai sinh với phần tên mẹ là Trịnh Sảng.

Chấn động Cbiz: Trịnh Sảng rũ bỏ 2 con ở Mỹ và liên tục uy hiếp bạn trai cũ Trương Hằng-1
Trương Hằng bên con nhỏ tại Mỹ

Ngay sau đó, cánh săn tin đã chính thức vào cuộc. Một nguồn tin cho rằng Trịnh Sảng và Trương Hằng đã kết hôn tuy nhiên vì lý do công việc khắc nghiệt của giới giải trí, Trịnh Sảng đã tìm người đẻ thuê để không ảnh hưởng tới vóc dáng. Không lâu sau, cả 2 xảy ra mâu thuẫn dẫn tới ly hôn. Ngay từ đầu Trịnh Sảng cũng không đặt nhiều niềm tin vào cuộc hôn nhân này nên cô cũng không nhận con. Đó chính là lý do giấy khai sinh có 1 bên không kí. Và cũng vì lý do đó mà 2 đứa nhỏ không làm được hộ chiếu để trở về Trung Quốc. Hiện tại, Trương Hằng đang "gà trống nuôi con".

Chấn động Cbiz: Trịnh Sảng rũ bỏ 2 con ở Mỹ và liên tục uy hiếp bạn trai cũ Trương Hằng-2

Chấn động Cbiz: Trịnh Sảng rũ bỏ 2 con ở Mỹ và liên tục uy hiếp bạn trai cũ Trương Hằng-3
Những tấm giấy khai sinh còn thiếu chữ kí của người mẹ

Một nguồn tin thân cận khác còn cho biết: "Nhà Trương Hằng rất giàu nên không có chuyện nợ nần như lời đồn, anh ấy không về được Trung Quốc là vì hai đứa nhỏ không làm được hộ chiếu ( giấy khai sinh cần có đủ chữ kí của bố và mẹ nhưng Trịnh Sảng không kí). Thậm chí, Trịnh Sảng còn uy hiếp và ra yêu cầu Trương Hằng vứt bỏ con, bắt người mang thai hộ phá thai hoặc sinh con ra xong mang cho đi thì sẽ không đòi tiền Trương Hằng nữa".

Giới truyền thông còn tìm hiểu ngọn ngành từ hệ thống tòa án liên bang Hoa Kỳ rằng, Trương Hằng và Trịnh Sảng đang tiến hành giải quyết ly hôn, phiên tòa tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 3/2021 tới đây.

Chấn động Cbiz: Trịnh Sảng rũ bỏ 2 con ở Mỹ và liên tục uy hiếp bạn trai cũ Trương Hằng-4
Thông tin vụ ly hôn của Trịnh Sảng trên trang web chính thức của toà án bang Colorado

Một người bạn của Trương Hằng cũng tiết lộ: "Cậu ấy đang chăm hai đứa nhỏ ở Mỹ. Là vì Trịnh Sảng không chịu hoàn tất thủ tục pháp lý nên cậu ấy không thể đưa các bé về nước. Do vậy anh ấy đang bị áp lực tâm lý rất lớn."

Chấn động Cbiz: Trịnh Sảng rũ bỏ 2 con ở Mỹ và liên tục uy hiếp bạn trai cũ Trương Hằng-5

Ngay giữa lúc "nước sôi lửa bỏng", trên MXH Weibo lại xuất hiện một đoạn ghi âm được cho là cuộc nói chuyện giữa bố mẹ Trịnh Sảng và bố mẹ Trương Hằng liên quan tới chuyện con cái. Trong đoạn ghi âm này, phía nhà gái liên tục đưa ra kiến nghị về việc bỏ hoặc đưa 2 đứa trẻ cho người khác nuôi. Bố Trịnh Sảng lớn tiếng nói: "Hai đứa nó đã chia tay rồi, mà chia tay rồi thì đứa nào cũng không nuôi nổi, chỉ cần đề cập với bệnh viện, là bố mẹ (2 đứa bé) đã bỏ mặc rồi, thì bỏ thôi." Trước những lời sắc lạnh như dao găm của bố Trịnh Sảng, bố Trương Hằng một mực từ chối:" Ông có biết chuyện này ở Mỹ là phạm pháp không thế?". Bố Trịnh Sảng cố chấp nói: "Hai đứa nhỏ này chỉ có thể nói 1 câu là không thể nuôi được". Đồng thời phía Trịnh Sảng cũng đưa ra ý kiến phá thai.

Ngay lúc này, Trương Hằng cũng thẳng thắn nói: "Hai đứa nhỏ đã 7 tháng rồi nên không bỏ được". Mẹ Trịnh Sảng vẫn cố gắng thuyết phục nói rằng nếu không thể phá thì tìm một trung tâm nào đó nuôi 2 đứa nhỏ. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng có nghe loáng thoáng như Trịnh Sảng văng tục.

Chấn động Cbiz: Trịnh Sảng rũ bỏ 2 con ở Mỹ và liên tục uy hiếp bạn trai cũ Trương Hằng-6

Prada - thương hiệu do Trịnh Sảng làm đại diện hiện đang sụt giảm cổ phiếu nghiêm trọng. Các nhãn hàng khác cũng đang trong cảnh "ngàn cân treo sợi tóc". Truyền thông, báo chí xứ Trung hoạt động hết công suất để khai thác hết dòng tin hot này.

Những cột mốc đáng nhớ của Trịnh Sảng và Trương Hằng:

Tháng 7/2018: Trịnh Sảng và Trương Hằng bị bắt gặp hẹn hò 
Ngày 28/8/2018: Trương Hằng lần đầu thừa nhận chuyện hẹn hò Trịnh Sảng
Ngày 25/9/2018: Trịnh Sảng lần đầu thừa nhận hẹn hò Trương Hằng và chia sẻ hình ảnh đời thường của cả 2
Ngày 31/1/2019: Fan tại Mỹ gặp Trịnh Sảng Trương Hằng đi nghỉ dưỡng
Ngày 22/8/2019: Trịnh Sảng thể hiện lại màn "gào thét" tỏ tình kinh điển trong "Cùng tới ngắm sao băng" tại chính sinh nhật của mình
Ngày 20/9/2019: Trương Hằng Trịnh Sảng tham gia show thực tế và xảy ra cãi vã
Ngày 17/10/2019: Trịnh Sảng Trương Hằng cãi vã dẫn đến khóc lóc thảm thiết
Ngày 18/12/2019: Tin tức Trịnh Sảng Trương Hằng chia tay lọt top 1 Weibo
Ngày 18/1/2021: Trương Hằng xác nhận 2 người con là của mình.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất