Chân Tử Đan đóng 'John Wick 4'Ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan sẽ góp mặt trong bom tấn hành động "John Wick 4" của tài tử Keanu Reeves.

Ngày 3/6, nguồn tin của Deadline cho biết Chân Tử Đan sẽ đóng một người bạn cũ của John Wick (Keanu Reeves thủ vai). Nhân vật này có quá khứ và nhiều kẻ thù giống Wick. Giới phê bình dự đoán hai người là đồng đội trong phần phim mới.

Chân Tử Đan (trái) đóng cùng Keanu Reeves trong John Wick 4. Ảnh: Bullet Films/ Everett.

Chân Tử Đan (trái) đóng cùng Keanu Reeves trong "John Wick 4". Ảnh: Bullet Films/ Everett.

Đoàn phim John Wick hiện quay phần bốn tại Paris (Pháp) và Berlin (Đức). Sau đó, họ sẽ đến New York (Mỹ) và một số thành phố tại Nhật Bản để tiếp tục làm việc. Chad Stahelski tiếp tục ngồi ghế đạo diễn, Shay Hatten và Michael Finch viết kịch bản. Keanu Reeves cùng Basil Iwanyk, Erica Lee, Stahelski chịu trách nhiệm sản xuất. Phim cũng có sự tham gia của ca sĩ gốc Nhật Bản Rina Sawayama.

Chân Tử Đan sinh năm 1963, là ngôi sao võ thuật hàng đầu của điện ảnh Trung Quốc. Anh nổi tiếng với các thương hiệu phim như Diệp Vấn, The Monkey King, Tinh võ anh hùng... Gần đây, anh cũng tham gia một số bom tấn Hollywood như Mulan của Disney.

Kiều Ninh (theo Deadline)