Chất như Lona (King of Rap): Diện Áo dài Việt Nam nhưng 'quẩy' nhạc US-UK không trượt phát nào!Lona (King of Rap) quả thật là một cô nàng có nguồn năng lượng đáng nể.

Có thể nói, Lona (Á hậu Kiều Loan) là một trong những cái tên gây được sức hút mạnh mẽ nhất tại chương trình King of Rap 2020. Với sự tiến bộ vượt bậc sau mỗi tiết mục, Lona nghiễm nhiên trở thành nhân tố được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn trong những vòng đấu sâu hơn.

Chất như Lona (King of Rap): Diện Áo dài Việt Nam nhưng 'quẩy' nhạc US-UK không trượt phát nào! Ảnh 1

Xem thêm: Lona bắn rap 'sương sương' Một cú lừa trên xe hơi: Live chất lượng quá rồi nàng ơi!

Mới đây nhất, cô nàng Lona lại tiếp tục khiến người hâm mộ mê mệt khi có mặt tại một sự kiện đặc biệt với vai trò ca sĩ khách mời. Xuất hiện với tà áo dài Việt Nam, Lona nổi bần bật với sắc vóc xinh đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ.

Bên cạnh những ca khúc về quê hương đất nước, Lona còn mang đến sân khấu phần trình diễn vô cùng sôi động với ca khúc US-UK Don't Let Me Down. Vốn có khả năng ngoại ngữ khá tốt, nên hầu như cô nàng không gặp nhiều khó khăn trong khi thể hiện ca khúc. Trái lại, Lona còn tỏ ra tự tin khi làm chủ sân khấu, kết nối khán giả cùng nhau "quẫy" tới bến.

Hiện tại, Lona đang tất bật chuẩn bị cho phần trình diễn của mình trong những chặng đấu tiếp theo. Cộng đồng người hâm mộ King of Rap đã vô cùng tò mò, không biết cô nàng sẽ làm gì tiếp theo để chinh phục khán giả. Tuy nhiên, với cú trở mình ngoạn mục vừa rồi, chắc chắn Lona sẽ không khiến khán giả thất vọng khi "xả chiêu" trong sân khấu sắp tới.

Chất như Lona (King of Rap): Diện Áo dài Việt Nam nhưng 'quẩy' nhạc US-UK không trượt phát nào! Ảnh 2

Thanh Phúc
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất