Châu Khải Phong bội thu với nút Play vàng YouTube và giải thưởng tại POPS AwardsSau bao cố gắng để sở hữu nút vàng YouTube, ca sĩ Châu Khải Phong với hit Ngắm hoa lệ rơi đã chinh phục được hàng triệu người xem và chỉ hai ngày sau đó anh tiếp tục “rinh” luôn giải Bài Hát Hiện Tượng Của Năm tại POPS Awards.

Có lẽ tháng 3 này thời điểm của nam ca sĩ Châu Khải Phong. Bởi những nỗ lực hoạt động nghệ thuật suốt 10 năm qua của anh đã được ghi nhận xứng đáng bằng nút Play vàng danh giá từ YouTube và giải thưởng Bài Hát Hiện Tượng Của Năm tại lễ trao giải POPS Awards.

Nút vàng Youtube là Giải thưởng danh giá mà Youtube tặng cho chủ sỡ hữu kênh có lượng subscribe (theo dõi kênh) cao để khuyến khích và gửi lời cảm ơn đến họ đã dành nhiều video ý nghĩa cho cộng đồng của họ. Tiêu chí của nút vàng là đạt 1 triệu người theo dõi kênh.Châu Khải Phong “bội thu” với nút Play vàng YouTube và giải thưởng tại POPS Awards

Giải thưởng tôn vinh các nội dung kỹ thuật số - Nút vàng Youtube

Với tài năng là sáng tác, chơi các loại nhạc cụ như guitar và organ, Châu Khải Phong đã đạt được một số giải thưởng như Giải Nhất Tiếng Hát HSSV toàn quốc năm 2004, giải Nhì Sao mai khu vực Miền Trung 2007. Sở hữu chất giọng khỏe khoắn cùng lội trình diễn tự nhiên, Châu Khải Phong có một lượng bài HIT lớn cùng hàng triệu fan hâm mộ trên cả nước. Hiện tại, Châu Khải Phong là một trong những nam ca sĩ trẻ được yêu thích nhất tại Việt Nam. 

Ca sĩ Châu Khải Phong dần khẳng định bản thân mình trên con đường âm nhạc khi các bản hit triệu view trong thời gian gần đây liên tục ra đời như Ngắm hoa lệ rơi (hơn 166 triệu views), Đến sau một người (hơn 25 triệu views), Bên nhau thật khó (hơn 21 triệu views), Nếu ta ngược lối (33 triệu views). Sự cống hiến hết mình của anh đã tạo được dấu ấn nhất định trong cộng đồng người yêu âm nhạc.

Trong đó, video lyric Ngắm hoa lệ rơi đã xuất sắc góp mặt trong danh sách những MV cán mốc trăm triệu view nhanh nhất trên YouTube Việt Nam chỉ sau 3 tháng phát hành và được vinh danh với giải thưởng Bài Hát Hiện Tượng Của Năm tại lễ trao giải POPS Awards vào ngày 15.3 vừa qua. (POPS Awards là giải thưởng tôn vinh các sản phẩm giải trí kỹ thuật số).

Châu Khải Phong “bội thu” với nút Play vàng YouTube và giải thưởng tại POPS Awards

Châu Khải Phong tại lễ trao giải POPS Awards

Châu Khải Phong “bội thu” với nút Play vàng YouTube và giải thưởng tại POPS Awards

Châu Khải Phong Xuất hiện khá cool ngầu cùng vũ đoàn tại lễ trao giải POPS Awards

Châu Khải Phong đã trở thành cái tên được đông đảo khán giả trẻ yêu mến và nút Play vàng YouTube và giải thưởng Bài Hát Hiện Tượng Của Năm là những ghi nhận xứng đáng dành cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của nam ca sĩ Châu Khải Phong suốt thời gian qua.

Châu Khải Phong “bội thu” với nút Play vàng YouTube và giải thưởng tại POPS Awards

Ca sĩ Châu Khải Phong bên cạnh khán giả hâm mộ.

  • Thanh Tuấn - Jos Vũ

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất