Châu Tấn tới spa riêng của Phạm Băng Băng ủng hộ, xóa tan tin đồn bất hòaĐại hoa đán Châu Tấn xuất hiện tại spa riêng của Phạm Băng Băng vào tối muộn khiến nhiều fan hâm mộ bất ngờ.

Mới đây, cánh săn ảnh đã bắt gặp hình ảnh Châu Tấn ăn vận đơn giản, thậm chí để mặt mộc cùng trợ lý đi tới thẩm mỹ viện của Phạm Băng Băng. Sau khi vào bên trong được khoảng ít giờ đồng hồ, nữ diễn viên Như Ý Truyện trở ra và lên xe rời đi.

Sự xuất hiện của Châu Tấn tại đây đã khiến công chúng vô cùng bất ngờ. Đã từ lâu, tin đồn cả 2 không ưa nhau vì vai diễn, cát-xê... lan truyền râm ran trên mạng xã hội. Với Phạm Băng Băng, scandal trốn thuế khiến cô khó khăn với việc trở lại showbiz, hiện tại phần lớn dựa vào việc kinh doanh, dự sự kiện quy mô nhỏ để kiếm tiền. Hành động Châu Tấn tới ủng hộ cho việc kinh doanh của bạn cho thấy tình cảm cả 2 rất tốt.

Châu Tấn tới spa riêng của Phạm Băng Băng ủng hộ, xóa tan tin đồn bất hòa-1
Châu Tấn ăn mặc giản dị tới thẩm mỹ viện của Phạm Băng Băng

Châu Tấn tới spa riêng của Phạm Băng Băng ủng hộ, xóa tan tin đồn bất hòa-2
Cô đi cùng với trợ lý

Châu Tấn tới spa riêng của Phạm Băng Băng ủng hộ, xóa tan tin đồn bất hòa-3
Sau khi trở ra, nàng Như Ý nhanh chóng lên xe đi về

Trước đó không lâu, trên Weibo cũng xuất hiện thông tin trước khi đàm phán với Châu Tấn, NSX Hậu Cung Như Ý Truyện đã có đàm phán với một hoa đán khác nổi tiếng không kém - Phạm Băng Băng nhưng cô đã từ chối. Theo nguồn tin thì để có được cái gật đầu của Phạm Tổng, bên cạnh mức cát-xê "đếm số 0 thôi cũng đủ chóng mặt" thì còn phải đính kèm theo cả Lý Trị Đình, gà cùng công ty của Phạm Băng Băng. Đồng thời cũng bày tỏ mong muốn "góp gạo thổi cơm chung" để cùng tham gia sản xuất Hậu Cung Như Ý Truyện. Với hàng loạt yêu sách như vậy, NSX đành thương thảo với một hoa đán khác, Châu Tấn đã gật đầu với mức cát-xê hơn 90 triệu NDT.

 

Châu Tấn tới spa riêng của Phạm Băng Băng ủng hộ, xóa tan tin đồn bất hòa-4
Nhiều fan hâm mộ Như Ý Truyện đã thở phào nhẹ nhõm vì nếu Phạm Băng Băng vào vai Như Ý, bộ phim hẳn sẽ còn đắp chiếu dài dài.

Nino


Bài liên quan