Châu Tinh Trì đón sinh nhật tuổi 58 cô độc, chỉ có mỹ nhân này kiên trì 5 năm liền đều gửi lời chúcLại thêm một ngày sinh nhật cô độc và trầm lắng của vua hài Hong Kong Châu Tinh Trì, bức ảnh và lời chúc mừng của Lâm Duẫn gây chú ý cộng đồng mạng.

Thời điểm hiện tại, chẳng ai ở Trung Quốc hay châu Á có thể nghi ngờ về cái tài và cái duyên trong nghề của Châu Tinh Trì. Sau Cát Ưu, nam đạo diễn được mang theo danh xưng hiếm hoi "Vua hài Hong Kong". Tài hoa là thế, nhưng Châu Tinh Trì lại không được lòng đồng nghiệp, người mới người cũ đều thù ghét ông, có những tin đồn về việc nam diễn viên "phản thầy, lừa bạn". Hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật là ngần ấy năm Tinh Gia bị bạn bè, đồng nghiệp lên thẳng mặt báo "móc mỉa", bài xích. Chính vì vậy là những dịp trọng đại của cuộc đời Châu Tinh Trì ông vẫn quen với việc cô độc giữa giới giải trí đầy màu sắc, nhộn nhịp kia.

Đúng 0h00 ngày 22/6, duy nhất có nữ diễn viên Lâm Duẫn là người đăng tải bài viết mừng sinh nhật Châu Tinh Trì. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh Tinh Gia thời trai trẻ kèm lời chia sẻ: "Chúc mừng sinh nhật". Thêm đó cô cũng gắn thêm hình chiếc bánh xinh nhật nhỏ nhắn đáng yêu.

Châu Tinh Trì đón sinh nhật tuổi 58 cô độc, chỉ có mỹ nhân này kiên trì 5 năm liền đều gửi lời chúc-1

Trong showbiz, Lâm Duẫn là người đẹp hiếm hoi có quan hệ mật thiết với Châu Tinh Trì, chính Tinh Gia cũng xem cô như "con gái" hay "người bạn thân" của mình. Lâm Duẫn nổi danh sau bộ phim Mỹ nhân ngư của Châu Tinh Trì và được ông o bế nhiều năm qua. Vì không có bạn bè thân thiết để giao lưu, tâm sự, Vua hài Hong Kong cũng thường xuyên gọi điện cho Lâm Duẫn để trút bầu tâm sự tuổi già. Lý do là vì ông cảm thấy cô là một người vui vẻ, sôi nổi có thể mang đến niềm vui.

 

Châu Tinh Trì đón sinh nhật tuổi 58 cô độc, chỉ có mỹ nhân này kiên trì 5 năm liền đều gửi lời chúc-2

Còn với Lâm Duẫn, 4 năm qua cô chưa từng quên ngày sinh của vua hài như cách thể hiện sự biết ơn, quan tâm đến Tinh Gia. Mỗi năm là những bức ảnh khác nhau với những lời chia sẻ từ tận đáy lòng khiến fan hâm mộ xúc động.

 

Châu Tinh Trì đón sinh nhật tuổi 58 cô độc, chỉ có mỹ nhân này kiên trì 5 năm liền đều gửi lời chúc-3

Châu Tinh Trì đón sinh nhật tuổi 58 cô độc, chỉ có mỹ nhân này kiên trì 5 năm liền đều gửi lời chúc-4

Châu Tinh Trì đón sinh nhật tuổi 58 cô độc, chỉ có mỹ nhân này kiên trì 5 năm liền đều gửi lời chúc-5

Châu Tinh Trì đón sinh nhật tuổi 58 cô độc, chỉ có mỹ nhân này kiên trì 5 năm liền đều gửi lời chúc-6
Lời chúc mừng sinh nhật gửi đến Châu Tinh Trì từ năm 2016 đến 2019 của Lâm Duẫn

Ở tuổi 58, Châu Tinh Trì có cuộc sống rất đơn giản và ngày càng ẩn dật. Nhiều tháng qua, ông dường như mất hút trước truyền thông. Mới đây, dư luận xôn xao trước tin Châu Tinh Trì mắc vào một khoản nợ triệu USD, phải thế chấp biệt thự để thanh toán nợ nần. Không chỉ vậy, ông còn bị người yêu cũ Vu Văn Phượng đòi gần 9 triệu USD nợ cũ và sắp sửa đối diện với một vụ kiện tụng vào tháng 11.

Nino


Bài liên quan