Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Fun Run 2020 ở Hà NộiGần 600 nhân viên Aviva Việt Nam cùng đối tác chiến lược VietinBank đã tham gia chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Fun Run 2020 diễn ra vào ngày 29/11/2020 tại BUV Ecopark, Hưng Yên.

Theo Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Aviva Việt Nam, đây là năm thứ 4 liên tiếp công ty đồng hành cùng sự kiện do Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam tổ chức với vai trò Nhà tài trợ Kim cương.

Suốt 19 năm qua, sự kiện BritCham Fun Run đã thu hút hơn 100.000 người tham dự, gây quỹ hơn 10 tỷ đồng nhằm hỗ trợ các dự án từ thiện tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như giáo dục, y tế, phòng chống thiên tai… Chương trình năm nay dự kiến có sự hiện diện của Đại sứ Anh quốc tại Việt Nam Gareth Ward, ca sĩ Mỹ Linh, hoa hậu Mai Phương Thúy, cùng hơn 5.000 người đăng ký tham gia.

Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Fun Run 2020 ở Hà Nội
 

Ông Paul Nguyễn, TGĐ Aviva Việt Nam chia sẻ: “Bản thân tôi là người đam mê thể thao nên luôn khuyến khích đồng nghiệp và gia đình tham gia các hoạt động rèn luyện bổ ích. Xin cảm ơn Hiệp hội các Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam đã tổ chức một chương trình đặc biệt, không chỉ khích lệ tinh thần thể dục thể thao mà còn đóng góp những giá trị tích cực cho xã hội. Aviva Việt Nam rất vinh dự được đồng hành cùng sự kiện ý nghĩa này”.

Chạy bộ gây quỹ từ thiện BritCham Fun Run 2020 ở Hà Nội
 

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ Anh quốc với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động tại các thị trường châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Aviva đang hợp tác chiến lược với Ngân hàng VietinBank nhằm phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Aviva Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh với mức tăng trưởng doanh thu phí bảo hiểm quy năm đạt 66% trong năm 2019. Tính đến tháng 11/2020, công ty đã ghi nhận doanh thu phí bảo hiểm quy năm đạt mức 1.000 tỷ đồng và đang hướng tới hoàn thành mục tiêu kinh doanh cả năm.

Theo Thế Định

Báo Vietnamnet


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất