fspin Cháy nhiều gian hàng tại chợ Phường 8, TP. Cà Mau - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cháy nhiều gian hàng tại chợ Phường 8, TP. Cà MauChiều 23/10, nhiều tiểu thương tại chợ Phường 8, TP. Cà Mau hoảng hốt khi hàng loạt gian hàng tại chợ bốc cháy dữ dội.

Theo Phó Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau Hồ Việt Triều thông tin, vào khoảng 14 giờ 23 phút, ngày 23/10 tại Khóm 7, Phường 8, TP. Cà Mau do bà Phạm Thị Thu (Sinh năm 1940; HKTT tại số 341 Lê Hồng Phong, Khóm 8, Phường 8) làm chủ cho 5 người dân thuê để bán rau, củ và một số mặt hàng tạp hóa…do một gian hàng tại chợ Phường 8 bất ngờ bốc cháy.

Ngay khi nhận được tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Cà Mau điều động 6 xe chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ (CNCH) và 188 cán bộ chiến sĩ (Cảnh sát PCCC và CNCH, CSTT-113, Cảnh sát hình sự, Cảnh sát cơ động, Công an TP. Cà Mau, Công an Phường 8) phối hợp lực lượng quân sự, Bảo vệ dân phố Phường 8 và Nhân dân đến hiện trường tham gia chữa cháy. Cháy nhiều gian hàng tại chợ Phường 8, TP. Cà Mau

Cháy nhiều gian hàng tại chợ Phường 8, TP. Cà MauCháy nhiều gian hàng tại chợ Phường 8, TP. Cà MauHiện trường vụ cháy.

Đến 14 giờ 44 phút đám cháy được khống chế, không còn khả năng cháy lan, đến 15 giờ 31 phút đám cháy được dập tắt hoàn toàn, không thiệt hại về người. Nhiều tài sản của các tiểu thương tại các gian hàng đã bị thiêu rụi.

Theo người dân tại đây, các gian hàng lân cận của hàng trên đều kinh doanh các mặt hàng như quần áo, tạp hóa gây dễ cháy, đặc biệt là bình gas mini.

Chủ một gian hàng tạp hóa cạnh khu vực xảy ra cháy - Nguyễn Văn Tấn, cho biết: Khi đám cháy xuất phát từ gian hàng tạp hóa gần đó, tôi cùng một số người xung quanh nhanh chóng hỗ trợ chữa cháy. Do đó, đám cháy lan ra rất nhanh nên có khoảng 6 gian hàng lân cận bị ảnh hưởng. Gian hàng của tôi cũng bị ảnh hưởng một phần ở phía sau.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy được các đơn vị chức năng và Công an thành phố Cà Mau tiến hành khám nghiệm hiện trường, giám định thiệt hại tài sản, điều tra làm rõ./.

Trọng Nghĩa
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất