fspin Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTVNgô Mai Phương gây thương nhớ với vẻ đẹp mong manh và thu hút vạn ánh nhìn trong bộ ảnh thoát tục.

Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-1
Mai Phương sinh năm 1997 và cô được nhiều người biết đến khi lên ngôi Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2016. Thời điểm đi thi cuộc thi nhan sắc sinh viên này, cô đang là sinh viên năm thứ nhất của Đại học Khoa học xã hội và nhân văn.

Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-2
Mai Phương đã tốt nghiệp chuyên ngành Trung Quốc học, khoa Đông Phương học và bắt đầu chặng đường mới với dự định trở thành một MC chuyên nghiệp. Hiện cô đang làm MC ở VTC1 và VTV6.

Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-3
Nữ MC họ Mai chia sẻ, mặc dù cô được nhiều người biết đến nhờ một cuộc thi hoa khôi nhưng cô lại không muốn tham gia thêm các cuộc thi sắc đẹp khác vì không muốn mình tham gia quá nhiều vào showbiz vì quá phức tạp.

Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-4
Vẻ ngoài xinh đẹp của cô nàng nhận được nhiều lời khen của dân mạng, không ít người ưu ái nói cô giống Chi Pu, Nam Em. Cô cho biết quá nhiều nhận xét giống người này, người khác nên Phương cũng quen. "Nếu chỉ so sánh về ngoại hình thì cũng không sao nhưng khi đọc những bài báo gọi mình là bản sao của ai đó thì Phương không thích lắm", Phương cho biết.

Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-5
Ngô Mai Phương hiện là gương mặt được các nhãn hàng lựa chọn để quảng cáo sản phẩm. Thế nhưng, Phương kể đam mê lớn nhất của cô là trở thành biên tập viên truyền hình. Vì thế, 9X cố gắng rèn luyện, tập trung cho công việc MC.
Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-6
Việc bỗng dưng trở nên nổi tiếng cũng khiến Mai Phương gặp không ít ánh mắt soi mói. Các bình luận tiêu cực hay những lời chào, ngã giá thường xuyên ban đầu khiến cô từng bất ngờ và sững sờ nhưng dần cô cũng đã tự nhủ bản thân luôn vững tâm để không bị cám dỗ. Song thay vì buồn bã, 9X đã dặn lòng cần nỗ lực, phấn đấu hơn nữa để chứng minh bản thân thông qua các công việc mà cô đam mê, theo đuổi với truyền hình.

Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-7
Mai Phương khẳng định: "Việc gì cũng có mặt trái. Con người mình đã thay đổi hoàn toàn, biết chia sẻ, biết lắng nghe và lo cho người khác nhiều hơn. Điều mình thích nhất là bản thân có thể thể hiện tình cảm với người thân mà trước đây chưa từng làm được".

Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-8
MC 9X là gương mặt quen thuộc trong mỗi chuyến đi của Trung ương Đoàn thành niên Việt Nam. Cô kể không còn nhớ mình đã đi bao nhiêu chuyến mỗi năm đến vùng Tây Bắc, miền Trung và miền Nam của đất nước.

Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-9
Có lẽ do có cha là thương binh nên cô gái này có niềm đam mê với những chuyến đi tri ân và thiện nguyện. Đó không đơn giản vì trách nhiệm hay muốn thể hiện bản thân.

Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-10
Kể từ sau khi lên ngôi Á khôi, Mai Phương nhận được nhiều lời mời chụp ảnh mẫu, cô đặc biệt yêu thích những bộ sưu tập áo dài và được khoác lên mình những hình ảnh đó khiến cô tự tin hơn. Tuy nhiên, cô cũng muốn mình được khán giả yêu mến qua nhiều hình ảnh khác nhau, trong lần này là bộ đầm ren trắng ngần.
Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-11
Nhiều lời khen ngợi cho nhan sắc của Mai Phương ngày một rực rỡ và đang ở độ chín chắn của người phụ nữ, cô ngày một đằm thắm và trưởng thành hơn.
Chỉ cần ngồi yên một chỗ Ngô Mai Phương cũng khẳng định được mình là MC đẹp nhất VTV-12
Hiện tại, Mai Phương chia sẻ cô chưa có bạn trai, về tiêu chuẩn thì cô không đặt ra, cô chỉ cần người đó cao hơn cô một chút, có khiếu hài hước, chí tiến thủ trong công việc và là người hiểu được công việc của cô.

Ảnh: Giang Nguyen
Make up: Ngô Bảo Linh

Văn Minh


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất