Chi Dân chia sẻ hình ảnh nắm tay, cầu nguyện cho sức khỏe của mẹ khiến khán giả xót xaMới đây, Chi Dân đã chia sẻ lên trang cá nhân dòng trạng thái cầu xin cho mẹ tai qua nạn khỏi khiến nhiều người xúc động. Có thể thấy, nam ca sĩ đang rất lo lắng cho tình hình sức khỏe của mẹ mình.

Nam ca sĩ cầu nguyện “Nam mô đại từ đại bi cứu khổ cứu nạn quan thế âm bồ tát,xin hãy cứu lấy mẹ con qua cơn đại nạn này,mẹ con tên Dương Thị Ánh sinh năm 1950,tuổi mèo, 71 tuổi,ngụ tại 12 Đoàn Thị Điểm - kp cư xá mới - Huyện Kiên Lương - Tỉnh Kiên Giang,cầu trời khẩn Phật động lòng thương xót cứu lấy mẹ con,mọi người cùng cầu nguyện như vậy để cứu lấy mẹ của Bé Hiếu nha mọi người.Hiếu xin cảm tạ & mang ơn rất nhiều. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT”

Chi Dân chia sẻ hình ảnh nắm tay, cầu nguyện cho sức khỏe của mẹ khiến khán giả xót xa

Bên dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và khán giả cũng vô cùng lo lắng, liên tục gửi lời cầu nguyện để mong những điều tốt đẹp sẽ đến cho sức khỏe của mẹ Chi Dân.

Chi Dân chia sẻ hình ảnh nắm tay, cầu nguyện cho sức khỏe của mẹ khiến khán giả xót xa

Nam ca sĩ từng có những chia sẻ về mẹ của mình “Bắt đầu sự nghiệp bằng con số 0 khi trong tay không tiền, không quan hệ, Chi Dân lên Sài GÒn theo đuổi ước mơ với niềm đam mê duy nhất là ca hát: lúc mới lên Sài Gòn, bỡ ngỡ nhiều lắm, gia đình Chi Dân lúc đó chẳng những không giàu, mà còn rất nghèo, thậm chí thiếu nợ.Mẹ Chi Dân dù lớn tuổi nhưng vẫn phải lo cho Chi Dân ăn học, nên phát sinh thêm rất nhiều khoản nợ lớn. Lúc mới làm nghề, để Chi Dân làm MV, mua bài hát, mẹ Chi Dân cũng phải đi mượn nợ để Chi Dân làm”.

Bất chấp năm hạn, Chi Dân rưng rưng “khoe” ngôi nhà vừa xây cho mẹ | Giải  trí | Media | Thanh Niên

Chi Dân:

 
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất