“Chị em cách mạng” giữ vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng tỉ suất người xem cao trong tuần(SPL)- Trong bảng xếp hạng tỉ suất người xem từ ngày 10 đến ngày 16.5, bộ phim truyền hình Hàn Quốc có tên “Chị em cách mạng” đã đạt số phiếu bình chọn là 30,2%, vượt xa những tác phẩm ăn khách khác như “Tài xế Taxi” (15,4%), “Bossam: Đánh cắp số phận” (5,5%) hay “Cuộc sống thượng lưu (29,2%)…

“Chị em cách mạng” giữ vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng tỉ suất người xem cao trong tuần“Chị em cách mạng” giữ vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng tỉ suất người xem cao trong tuần.

Theo đánh giá, lý do “Chị em cách mạng” đạt được thành tích cao là nhờ vào sự sáng tạo trong phần nội dung của nhà biên kịch Moon Young Nam Bin và Lee Jin Seo làm đạo diễn. Phim xoay quanh câu chuyện một người mẹ bị sát hại khi đang làm thủ tục ly hôn. Người bố và 4 đứa con trở thành nghi phạm chính trong vụ án giết người đầy bí ẩn.

Căng thẳng giữa gia đình ngày càng gia tăng khi 3 người con gái lớn cùng hợp lực để chống lại những quy luật khắt khe của người cha và không ngừng đưa ra nghi vấn chính ông là người giết hại vợ. Cậu con trai út Han Ye Seul bỏ nhà ra đi vì không chịu những áp lực về mặt tinh thần do cha và các chị đang tạo ra trong ngôi nhà từng gắn bó bao kỷ niệm của tuổi thơ...

“Chị em cách mạng” giữ vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng tỉ suất người xem cao trong tuầnDàn diễn viên tham gia phim truyền hình Hàn Quốc “Chị em cách mạng”

Phim mang đến nhiều tình tiết kịch tính cũng như những giằng xé nội tâm nhân vật, tình cảm đan xen giữa các thành viên trong gia đình khiến người xem không khỏi đồng cảm. Đây cũng là một trong những yếu tố chính giúp cho “Chị em cách mạng” trở thành tác phẩm truyền hình ăn khách nhất hiện nay trên thị trường Châu Á.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên gạo cội như Hong Eun Hee, Go Won Hee, Yoon Joo Sang, Choi Dae Chul và Jeon Hye. Với thời lượng 50 tập, “Chị em cách mạng” được phát sóng tại các trang chiếu phim có bản quyền.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất