Chillies xuất hiện trên MTV Asia, đạt Perfect All-Kill các bảng xếp hạng(SPL) - Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, Chillies đã đón nhận rất nhiều thành tích đáng mừng.

Lên kệ vào ngày 5/5, album đầu tay của Chillies mang tên “Qua Khung Cửa Sổ” chính thức đạt Perfect All-Kill ngay sau ngày đầu phát hành khi liên tiếp debut tại vị trí #1 BXH Top Album - Việt Nam (BXH cập nhật theo tuần của Spotify, tuần 30/4 - 6/5), #1 BXH Album trên Itunes và Apple Music.  

Chillies xuất hiện trên MTV Asia, đạt Perfect All-Kill các bảng xếp hạng

Album “Qua Khung Cửa Sổ” dẫn đầu các BXH của Spotify, Apple Music và iTunes Việt Nam sau một thời gian ngắn phát hành.

Tin vui nối tiếp tin vui, mới đây Chillies đã có cơ hội xuất hiện trên MTV Asia thông qua “MTV Introducing” – chương trình giới thiệu nghệ sĩ cùng các sản phẩm nổi bật ở thời điểm hiện tại.

MTV cho rằng phong cách âm nhạc rất riêng cùng những dự án chất lượng đã giúp Chillies không chỉ được ủng hộ tại Việt Nam mà âm nhạc của nhóm còn đang dần lan tỏa và được yêu thích tại các quốc gia châu Á, đơn cử như bản hit Cứ Chill Thôi của nhóm hiện đang gây sốt tại nhiều quốc gia châu Á. Riêng tại Trung Quốc, ca khúc đã vượt mốc 6,1 triệu clip trên Douyin cùng hàng triệu lượt nghe và download.

Chillies xuất hiện trên MTV Asia, đạt Perfect All-Kill các bảng xếp hạng

Chillies xuất hiện trên MTV Asia, đạt Perfect All-Kill các bảng xếp hạng

Với album đầu tay của Chillies, MTV Asia bình luận: “Thật khó để bạn chọn ra ca khúc chủ đề cho album này. Và có lẽ đây chính là chủ ý của nhóm bởi Chillies đã trau chuốt từng ca khúc và làm mỗi bài hát nổi bật theo cách riêng của nó. Người nghe sẽ cảm nhận được sự đa dạng trong âm nhạc của Chillies cũng như tâm huyết mà nhóm đã đặt vào album này”. 

Sau khi thông tin này được đưa ra, người hâm mộ còn phát hiện ra giọng ca chính Duy Khang của nhóm có tài “dự đoán”. Từ tận 7 năm trước, Duy Khang đã đăng tải trên trang cá nhân một dòng trạng thái về hy vọng bản thân sẽ xuất hiện trên MTV Asia, nay đã thành hiện thực.

Chillies xuất hiện trên MTV Asia, đạt Perfect All-Kill các bảng xếp hạng

Trong thời gian tới, Chillies sẽ tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ với những dự án mới cho album “Qua Khung Cửa Sổ", trong đó có tour concert cho album đầu tay này của nhóm.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất