Chính phủ Bỉ tìm cách bỏ tù chủ nhân mạng hẹn hò Sigurd VedalCác công tố viên Bỉ đang tìm kiếm một án tù treo cho một doanh nhân Sigurd Vedal bị buộc tội quảng cáo mại dâm thông qua một trang web hẹn hò cho những người đàn ông giàu có và phụ nữ trẻ.

Chính phủ Bỉ tìm cách bỏ tù chủ nhân mạng hẹn hò Sigurd Vedal

Sigurd Vedal - một nhà đầu tư, người có ảnh hưởng và nổi tiếng "chuyên gia về mối quan hệ", chủ sở hữu trang web RichMeetBeautitable.com - đã xuất hiện tại tòa vào ngày 4/4/2019 với cáo buộc môi giới mại dâm. 

Vào năm 2017, khi các sinh viên trở lại Đại học Brussels sau kỳ nghỉ hè, họ đã được chào đón bởi một chiếc xe tải quảng cáo di động. Tấm áp phích cho thấy bộ ngực của một người phụ nữ hầu như không được che bởi một chiếc áo ngực và khẩu hiệu: "Này các nữ sinh viên, hãy cải thiện lối sống của bạn, đi ra ngoài với Sugar Daddy."

Chiếc xe tải đã bị thu giữ sau khi trường đại học phàn nàn với cảnh sát, vàSigurd Vedal kể từ đó đã bị bắt và bị buộc tội "kích động hành vi đồi trụy và mại dâm".

Xuất hiện trước tòa vào thứ năm, 4/4/2019,  tại Brussels, ông nhấn mạnh rằng chỉ đơn giản muốn khuyến khích khách hàng tìm kiếm những ngày "không bình thường". 

Công tố viên tiểu bang đã tố cáo lập luận này là "đạo đức giả" và ai cũng hiểu vấn đề ở đây là mại dâm và môi giới mại dâm.

Chính phủ Bỉ tìm cách bỏ tù chủ nhân mạng hẹn hò Sigurd Vedal

Tài khoản của doanh nhân trang web hẹn hò 

"Có những phụ nữ mặc quần áo một nửa trên trang web, không có hình ảnh của các cặp vợ chồng trong một nhà hàng. Sinh viên được kêu gọi hãy học ít đi và tìm các đối tượng cần tình dục để cởi quần áo kiếm tiền", công tố viên phát biểu ý kiến.

Ngoài bản án treo sáu tháng, các công tố viên yêu cầu Sigurd Vedal bị phạt 40.000 euro và công ty Digisec Media của anh ta thêm 250.000 euro.

"Doanh nhân kỹ thuật số này chỉ đơn giản muốn điều hành một trang web hẹn hò, anh ta không phải là người làm giàu từ những ham muốn xác thịt", luật sư bào chữa Eric Cusas nhấn mạnh.

Tòa án Bỉ sẽ đưa ra phán quyết vào ngày 8 tháng Năm.

Vedal cũng đang bị điều tra tại Pháp, bị buộc tội "làm nặng thêm" sau khi công khai một phiên bản trang web của mình trong khuôn viên Paris.

Trang web Bỉ của RichMeetBeautificent đã bị chặn, nhưng một phiên bản có sẵn ở Pháp với khẩu hiệu: "Hẹn hò triệu phú số 1 thế giới". Đi kèm là clip mô tả các cô gái có cơ hội gặp các doanh nhân giàu có. Người dùng có thể đăng ký miễn phí mà không cần chứng minh rằng họ thực sự giàu có.

Một email gửi cho khách hàng tiềm năng mới, được ký bởi Vedal, tự hào rằng trang này lưu trữ "bốn loại phụ nữ ngọt ngào cho mỗi sugardaddy" có thể tìm kiếm theo độ tuổi hoặc sắc tộc.

Kim Dung


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất