Chính thức phát động cuộc thi Startup Zone 2020 “Pave the way”(SPL)- Tối ngày 03/11, cuộc thi Startup Zone đã trở lại với các bạn sinh viên đam mê khởi nghiệp toàn miền Nam với Lễ phát động cùng Talkshow mở màn Cuộc thi Startup Zone 2020– “Pave the way”. Chương trình do CLB Nhân sự - Khởi nghiệp trường Đại học Kinh tế TP.HCM tổ chức với quy mô 5000 thí sinh tham gia cùng lượt tiếp cận đạt 250.000 người.

Chính thức phát động cuộc thi Startup Zone 2020 “Pave the way”

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 03/11/2020 đến 14/01/2021, với quy mô giải thưởng lên đến 195.000.000 VNĐ

Được biết, Startup Zone 2020 - tiền thân là cuộc thi học thuật thường niên “Thử tài doanh nhân” dành cho sinh viêndo CLB Nhân sự - Khởi nghiệp, trực thuộc Khoa Quản trị trường Đại học Kinh tế TP.HCM.

Startup Zone 2020 dự kiến sẽ mang đến diện mạo mới cùng những điểm thay đổi đột phá cho các bạn sinh viên. Không những mang sứ mệnh tìm kiếm những dự án khởi nghiệp xuất sắc, cuộc thi còn mang lại cho các bạn thí sinh - Đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam mục tiêu phát triển, góp sức xây dựng tương lai

Dựa trên những thành công đạt được trong suốt 7 năm qua, năm nay STARTUP ZONE 2020 hứa hẹn trở lại với diện mạo mới, quy mô và sáng tạo hơn để phù hợp với sự phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta mà đặc biệt là dưới sự bùng nổ của Cuộc cách mạng 4.0, qua đó tạo nên một sân chơi  đầy thách thức và bứt phá cho những startup trẻ.

Chính thức phát động cuộc thi Startup Zone 2020 “Pave the way”

Cuộc thi hứa hẹn sẽ tiếp cận hơn 6.500 sinh viên và thu hút gần 5.000 sinh viên tham sự.

Theo thông tin được biết, BTC chương trình Startup Zone mùa 5 sẽ dành tặng 50 xuất ưu tiên hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp và thực tập viên năm 2021 trên các tất cả các chi nhánh làm việc cho tất cả các bạn lọt vào vòng bán kết đến chung kết (bao gồm các mảng thiết kế, xây dựng, phân phối phát triển, và công nghệ thông tin, marketing, kế toán, nhân sự). Các bạn thí sinh cũng sẽ được giao nhận chứng chỉ thực tập vào cuối đêm chung kết mùa 5 của chương trình.

Chính thức phát động cuộc thi Startup Zone 2020 “Pave the way”

Buổi Talkshow phát động Cuộc thi có sự xuất hiện của Giám đốc Điều hành Infinity Blockchain Ventures - Anh Cris D. Tran và Chị Nguyễn Lâm Ngọc Bích - Quán quân cuộc thi Khởi nghiệp Việt Nhật 2019.

Cuộc thi Startup Zone 2019 vừa qua, thí sinh có dự án khởi nghiệp được đánh giá cao nhất, bạn Quách Trung Hiếu đến từ trường Đại học Kinh Tế TP Hồ Chí Minh với dự án ROSE HOME ENGLISH của thí sinh Quách Trung Hiếu đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân Starup Zone 2019. Vị trí á quân thuộc về bạn Võ Thị Kim Phụng với dự án PLACEBE APP. Và hai bạn Ngô Kim Hòa với dự án CSTUDIO và bạn Trương Diệp Anh Thư với dự án HOSPITAL IN HAND đồng giải ba. Lương Thị Bình Minh trở thành Huấn Luyện Viên xuất sắc nhất và thí sinh Phạm Thành Hưng đạt danh hiệu Coworker xuất sắc nhất.

Năm nay, cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 03/11/2020 đến ngày 14/01/2021 với quy mô giải thưởng lên đến 195.000.000 VNĐ. 

Lan tỏa đến các trường Đại học trên địa bàn TP.HCM, Starup Zone 2020 tiếp tục hứa hẹn sẽ tiếp cận hơn 6.500 sinh viên và thu hút gần 5.000 sinh viên tham sự. Đây không chỉ là một cuộc thi còn là nơi các bạn sinh viên toàn thành giao lưu và học hỏi tạo nên hành trang cho con đường startup đầy rẫy khó khăn. Các thí sinh sẽ được thử thách và lựa chọn qua 3 vòng để đi đến vòng GALA Chung kết.

Cùng với sự trưởng thành và phát triển qua từng giai đoạn, cuộc thi ngày càng thu hút số lượng lớn sinh viên tham gia và mở rộng quy mô. Khoảng thời gian dài vừa qua, Câu lạc bộ Nhân sự - Khởi nghiệp đã luôn là điểm tựa của sinh viên, tạo điều kiện hết sức cho các bạn thí sinh hoàn thành phần thể hiện của mình, đến gần hơn với ước mơ khởi nghiệp.

Ngọc Mai       


Bài liên quan