Chợ Mới: Khởi tố, bắt giam 2 đối tượng cố ý gây thương tíchSáng nay 11/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chợ Mới (An Giang) cho biết, vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Huỳnh Văn Đủ (sinh năm 1990) và Huỳnh Văn Tài (sinh năm 1989) cùng trú ấp Kiến Thuận 2, xã Kiến Thành, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang về tội “ Cố ý gây thương tích”.

Theo thông tin, do có mâu thuẫn với nhau từ trước, khoảng 18 giờ ngày 20/05/2020, Huỳnh Văn Đủ và Huỳnh Văn Tài đang nhậu với một số người bạn tại nhà người quen của bà Nguyễn Thị Hồng (sinh năm 1969, cư trú địa phương) thì Nguyễn Văn Đức Em (sinh năm 1989, cư trú địa phương) đi tới đứng trước đường chửi thề thô tục.

Lúc này, Đủ và Tài đi ra khuyên ngăn nhưng Đức Em vẫn tiếp tục chửi bới và thách thức đánh nhau, nên Tài dùng tay đánh Đức Em té ngã xuống đất, rồi Tài đi về nhà. Đức Em cũng bỏ chạy về nhà chú ruột của mình là Nguyễn Trung Hậu kể lại sự việc rồi chạy về hướng nhà bà Hồng, sau đó, Hậu điện thoại cho ông Nguyễn Văn Khanh (là cha ruột Đức Em) biết việc Đức Em bị Tài đánh. Sau đó, ông Khanh, Hậu cầm chai thủy tinh và một ống tuýp bằng kim loại chạy theo Đức Em để hỗ trợ…Chợ Mới: Khởi tố, bắt giam 2 đối tượng cố ý gây thương tích

Đối tượng Huỳnh Văn Đủ (bên trái) và Huỳnh Văn Tài.

Sau khi về đến nhà, Tài nhớ lại còn bỏ quên cái áo tại nơi nhậu nên quay trở lại lấy, trên đường đi Tài sợ bị Đức Em chặn đường đánh nên đã nhặt một cây dao dài khoảng 50cm bên lề đường đưa cho Đủ rồi rủ Đủ đi cùng. Khi đến đầu hẻm vào nhà bà Hồng thì cả hai người bị Đức Em, Khanh và Hậu chặn đường dẫn đến đánh nhau.

Trong lúc xô xát, Đủ đã dùng dao chém nhiều nhác vào người của Hậu gây thương tích, rồi Đủ và Tài bỏ chạy. Nguyễn Trung Hậu được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện với tỷ lệ thương tích là 16%. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Chợ Mới tiếp tục điều tra làm rõ./.

Nghiêm Túc – Trọng Nghĩa
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất