fspin Choáng với máy chiếu Epson Laser 12.000 Lumen Native 4K 3LCD - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Choáng với máy chiếu Epson Laser 12.000 Lumen Native 4K 3LCDĐây là EB-L12000Q, chiếc máy chiếu laser 4K 3LCD đầu tiên trên thế giới và cũng là máy chiếu sáng nhất trong phân khúc với độ sáng của đèn chiếu lên đến 12.000 Lumen.

Máy chiếu laser Epson EB-L12000Q có thiết kế nhẹ và nhỏ gọn, giúp dễ dàng tích hợp vào cơ sở hạ tầng hiện có và là bước đột phá về kích thước trong phân khúc máy chiếu có độ sáng tương đương. Với cấu trúc nguồn sáng laser nguyên bản của Epson và bộ lọc tĩnh điện tiên tiến, máy chiếu này có thời gian chiếu lên tới 20.000 giờ mà không cần bảo trì.    

Máy còn được trang bị động cơ quang học bọc kín bởi vỏ chống bụi cấu trúc ba lớp tạo độ bền và khả năng chống chịu tốt, giảm 86% luồng khí so với các mẫu trước đó, hạn chế đáng kể nguy cơ xâm nhập của bụi và khói. Hệ thống làm mát bằng chất lỏng mới được phát triển giúp duy trì nhiệt độ tối ưu của các bộ phận quang học chính bên trong động cơ quang học. Ngoài ra, các máy chiếu đi kèm với một màn trập cơ học bảo vệ ống kính khỏi tác hại của ánh sáng laser.

Choáng với máy chiếu Epson Laser 12.000 Lumen Native 4K 3LCD

Epson EB-L12000Q được thiết kế để đảm bảo độ linh hoạt tối đa khi lắp đặt và có thể xoay 360 độ theo bất kỳ hướng nào mà không làm giảm độ sáng của hình ảnh. Một camera tích hợp cho phép chẩn đoán và thiết lập từ xa. Phần mềm Công cụ Máy chiếu Chuyên nghiệp mới của Epson đơn giản hóa việc thiết lập cài đặt nhiều máy chiếu và cung cấp hiệu chỉnh hình học trực quan như công nghệ ghép hình tự động, hiệu chỉnh đường cong và khớp màu. Ngoài ra, bảng giao diện có thể hoán đổi cho nhau đảm bảo tính linh hoạt và khả năng điều chỉnh trong tương lai cao hơn, cho phép cập nhật các giao diện mới trong tương lai.

Đặc biệt, dòng máy chiếu 4K mới này còn tương thích với các ống kính 4K được sản xuất dành cho dòng máy chiếu Epson EB-L1000 ra mắt trước đó. Máy tương thích với ống kính mới cự li siêu gần không dịch chuyển điểm gốc (zero-offset) cùng độ dịch chuyển ống kính rộng hơn, hữu ích cho các môi trường ứng dụng có khoảng cách từ ống kính đến màn hình cực kỳ hạn chế.

Choáng với máy chiếu Epson Laser 12.000 Lumen Native 4K 3LCD

Epson EB-L12000Q cũng hỗ trợ chế độ hiển thị Hybrid Log Gamma và HDR10. Cho hình ảnh hiển thị sắc nét cùng thiết kế nhỏ gọn và linh hoạt đã mang về cho máy chiếu laser EB-L12000Q giải Giải thưởng Thiết kế Xuất sắc năm 2018. Đây là giải thưởng được trao hàng năm cho các thiết kế mang lại lợi ích và làm phong phú thêm cuộc sống con người và xã hội nói chung.

Bên cạnh đó, Epson còn ra mắt dòng máy chiếu laser 4K 3LCD cao cấp hơn với độ sáng đèn chiếu đạt đến 20.000 Lumen là EB-L20000U. “Chúng tôi đã đạt được một cột mốc mới cùng EB-L12000Q với trình chiếu chuẩn 4K, mang lại độ phân giải chất lượng đáng kinh ngạc trong các dòng máy chiếu. Cả hai máy chiếu đều có thể cung cấp một loạt các chức năng và dễ tích hợp với cơ sở hạ tầng hiện có tại các khu vực sân khấu cho thuê nhờ vào khả năng tương thích của ống kính và giao diện có thể thay thế được. Thực sự đây là một bổ sung quan trọng cho dòng máy chiếu độ sáng cao của Epson”,Ng Ngee Khiang, Giám đốc Khu vực, Bộ phận Giải pháp Robot & Sản phẩm Nghe nhìn, Epson Singapore cho biết.

THÁI BÌNH VŨ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất