Chú chó con đi lạc, chủ rơi nước mắtNhững người chưa bao giờ nuôi chó sẽ khó có thể hiểu được cảm giác đau đớn khi mất đi người bạn, người thân. Đặc biệt, chú chó còn đem lại cảm xúc an lạc, hạnh phúc cho mọi gia đình.

Chú chó con đi lạc, chủ rơi nước mắt

Bé Mèo thuộc giống Bull dog. Đặc biệt, nó gây ấn tượng với bộ lông màu trắng tinh, và có vết bớt màu đỏ ngay lưng.

Đối với những người yêu thú cưng thường xem những con vật ấy như 1 người bạn thân thiết hoặc thành viên trong gia đình. Những thú cưng này cùng với người chủ của mình trải qua rất nhiều kỷ niệm đẹp đẽ nhất. Trường hợp của gia đình anh Trần Công T, ngụ tại phường Hoà Cường, thành phố Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Gần một năm trước, gia đình anh T có nhận nuôi một chú chó con, anh yêu quý gọi tên nó là “Mèo”.

Theo lời anh T kể lại, con trai anh đã đi công tác xa nhà 03 năm. Với nỗi niềm nhớ thương người con trai, hai vợ chồng anh T chỉ biết có một người để bầu bạn, để sẻ chia tâm sự mọi chuyện buồn vui trên đời. Dù không phải thân sinh, cũng không phải là một ai cao sang, quyền quý nhưng anh chị luôn coi bé “Mèo” như đứa con thứ 03 của gia đình.

Đặc biệt, với vợ chồng anh T, “Mèo” chính là chú chó đáng yêu vô cùng. Tất cả tình yêu thương của người cha người mẹ dành cho con cái, giờ đây vợ chồng anh T gửi hết vào “Mèo”.

Hơn hết thảy các loài vật, chó có cách biểu hiện tình cảm rất mãnh liệt. Khi chủ đi xa về, chúng cuống quít vẫy đuôi, chạy ra chào đón. Có con vừa nhảy cẫng lên, vừa rin rít như khóc. “Mèo” cũng vậy, không chỉ sống trung thành, mà nó còn nổi tiếng hết sức tình cảm và biết nghe lời. Mỗi lần thấy hai vợ chồng anh T đi đâu về, dù đang ngoan ngoãn yên vị ở một chỗ nào đó nó cũng vồ ra quấn lấy chân hai vợ chồng cho bằng được.

Từ ngày nghe tin Mèo bị lạc, cả nhà anh ai cũng buồn. Tất cả nháo nhào vào cuộc. Vợ anh T cho phóng to ảnh “Mèo” thành nhiều bản, kèm thông báo dán ở một số cột điện. Anh T nhìn tấm ảnh mà rớt nước mắt. Trong ảnh, “Mèo”  cum cúp ngồi nhìn ra đường, dáng buồn so.

Chú chó con đi lạc, chủ rơi nước mắt

Đặc biệt, bé "Mèo" này có một đặc điểm ấn tượng mà gia chủ luôn nhớ tới chính là bộ lông màu trắng cùng với một vết đỏ trên lưng( hình ảnh).Thưc sự chỉ mong chú về với gia đình như là một nguời con đi lạc về với gia đình.

Đối với những người yêu động vật, đặc biệt là những người yêu chó, nuôi chó không chỉ dừng lại ở mức độ thú cưng mà còn là người bạn để chia sẻ. Hình ảnh chú chó vẫy đuôi mừng rỡ mỗi khi chủ đi về hay đôi mắt buồn khi bị chủ la mắng không còn là điều xa lạ./.

Khoảng 16 giờ chiều ngày 06/03, tại phường Hoà Cường, thành phố Đà Nẵng, gia đình có để lạc một chú chó. (Tên ở nhà thường gọi là Mèo, vừa nuôi được 07 tháng).

Đặc điểm nhận dạng:

-        Là chó con, bộ lông màu trắng

-        Có một vết  đỏ ngay lưng

Vì con cái đi làm xa nhà, chỉ có nó là bầu bạn nên gia đình yêu quý như con.

Ai nhìn thấy xin liên hệ: Trần Công T

Địa chỉ liên lạc: phường Hoà Cường, thành phố Đà Nẵng.

Số điện thoại: 0913237499

Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ!

PV
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất