fspin Chủ quán karaoke cướp điện thoại của cô gái đến xin việc - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Chủ quán karaoke cướp điện thoại của cô gái đến xin việcSáng 5/12, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ Huỳnh Thanh C. (SN 1989, quê Hậu Giang) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

Theo kết quả điều tra ban đầu, ngày 2/12, chị C.T.H.N (SN 1989, quê ở Sóc Trăng) đến quán karaoke của C. ở phường Tương Bình Hiệp (TP Thủ Dầu Một, Bình Dương) để xin làm việc.

Tại đây, chị N. được quản lý quán karaoke nhận vào làm và yêu cầu ký một tờ giấy ứng lương 4,5 triệu đồng, tuy nhiên trên thực tế chị N. không được nhận số tiền này.

Đến 22 giờ cùng ngày, chị N. đòi gặp quản lý để xin nghỉ việc thì quản lý yêu cầu phải trả số tiền 4,5 triệu đồng đã tạm ứng nhưng chị N. không đồng ý vì cho rằng mình không nhận được số tiền này.

Sự việc sau đó được đưa đến Công an giải quyết và hai bên thống nhất chị N. nghỉ việc mà không phải trả số tiền trên.

Rạng sáng ngày 3/12, khi chị N. đang ở bến xe để chờ đón xe về quê thì Huỳnh Thanh C. tìm đến và tát chị N., sau đó cướp chiếc điện thoại trị giá 8,3 triệu đồng của nạn nhân.

Nhận được thông tin trình báo, Công an TP Thủ Dầu Một đã vào cuộc điều tra và triệu tập Huỳnh Thanh C. lên làm việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

 

Theo Gia Anh
Báo Giao Thông


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất