Chủ tịch Miss Grand gây tranh cãi vì những hành động được cho là gây hấn và thiếu văn minh với các cuộc thi khácNhững ngày gần đây, ngài chủ tịch cuộc thi sắc đẹp Miss Grand International liên tục vấp phải nhiều chỉ trích khi có nhiều động thái được cho là không văn minh và hạ bệ các cuộc thi nhan sắc khác trên mạng xã hội.

Theo đó, trang chủ Miss Grand International lẫn ông Nawat Itsaragrisil đã nhiều lần đem "đứa con" của mình là Miss Grand International so sánh với Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa Hậu Trái Đất và vài cuộc thi sắc đẹp khác.

Chiến Miss Universe, chủ tịch Miss Grand lôi Thùy Tiên vào cuộc-3

Instagram Miss Grand International đăng nội dung so sánh nhạy cảm. Hình ảnh này sử dụng chiếc smartphone sang chảnh để mô tả Miss Grand International, và một chiếc điện thoại cũ kỹ, lỗi thời cho Hoa hậu Hoàn vũ. Hành động này ngay lập tức tạo ra những tranh cãi trên khắp các diễn đàn sắc đẹp.

Người sáng lập kiêm chủ tịch Miss Grand International - ông Nawat Itsaragrisil - có bài đăng gây chú ý trên story Instagram. Theo đó, ông Nawat "re-up" bài đăng từ một diễn đàn sắc đẹp, trong đó chứa thông tin liên quan tới tân Miss Grand International - Thùy Tiên và tân Miss Universe - Harnaaz Sandhu. Cụ thể, đây là ảnh so sánh và tạo cuộc khảo sát bình chọn giữa hình ảnh của Thùy Tiên và Harnaaz Sandhu.

Chiến Miss Universe, chủ tịch Miss Grand lôi Thùy Tiên vào cuộc-1

Chiến Miss Universe, chủ tịch Miss Grand lôi Thùy Tiên vào cuộc-2

Ông Nawat và đương kim Miss Grand International – Thùy Tiên

Hay mới đây, ông Nawat lại tiếp tục có động thái chê bai cuộc thi Miss Universe trên 1 bài đăng khi để lại bình luận được tạm dịch là “Miss Universe là một cuộc thi phụ”. Bình luận này được cho là thiếu văn minh, có ý hạ bệ danh tiếng của cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ.

Chủ tịch Miss Grand gây tranh cãi vì những hành động được cho là gây hấn và thiếu văn minh với các cuộc thi khác

Ảnh: Thế giới Hoa Hậu

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên ngài chủ tịch của cuộc thi này có những hành động thiếu văn minh. Trước đó, trong những lần “đấu tố” với các fans sắc đẹp đến từ Philippines, ông Nawat cũng có những lời nói mang tính chế giễu cuộc thi Miss Earth (Hoa Hậu Trái Đất) bởi cuộc thi này có xuất thân từ Philippines. 

Rất nhiều ý kiến không đồng tình về hành động này của ông Nawat được khán giả Việt để lại trên các diễn đàn mạng xã hội. Đa số đều cho rằng: “Ông Nawat cần chuyên nghiệp hơn trong lời nói và hành động với các cuộc thi đối thủ”. Một số khác lại cho rằng: “Thật khập khiễng khi so sánh cuộc thi Miss Grand International của ông Nawat với Miss Universe bởi lịch sử 70 năm và danh tiếng của cuộc thi Miss Universe (Hoa Hậu Hoàn Vũ) là không có đối thủ trong Top các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới (ngoại trừ Miss World)”.

Chủ tịch Miss Grand gây tranh cãi vì những hành động được cho là gây hấn và thiếu văn minh với các cuộc thi khác

Thậm chí nhiều fan sắc đẹp còn đưa ra dẫn chứng về độ hot của các cuộc thi trong thời điểm cuối năm 2021. Miss Universe vẫn là cuộc thi phủ sóng và có tiếng vang nhất định trên toàn thế giới.

Hiện thông tin này vẫn đang là đề tài bàn tán của nhiều chuyên trang sắc đẹp.


Bài liên quan