Chủ tịch Miss Universe công bố tiêu chí chọn Hoa Hậu, là bất lợi hay lợi thế cho Khánh Vân?Mới đây, tại cuộc họp chào mừng các thí sinh của Miss Universe, chủ tịch của cuộc thi – bà Paula Shugart có những chia sẻ về tiêu chí lựa chọn người chiến thắng năm nay. Một cuộc tranh luận đã nổ ra trên các diễn đàn sắc đẹp: người thì “thời tới Khánh Vân cản không kịp”, kẻ lại “tình hình của Khánh Vân như ngàn cân treo sợi tóc”.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Cụ thể, bà Paula Shugart chia sẻ: “khả năng trình diễn catwalk tốt nhất, những bộ váy đắt tiền nhất và đẹp nhất sẽ không có ý nghĩa gì nếu bạn không có điều nào tích cực để mang đến thế giới này. Tôi đánh giá cao việc bạn chuẩn bị chỉnh chu về trang phục và vẻ ngoài, tuy nhiên đây là một cuộc họp công việc và như bạn đã thấy, tôi không mặc váy và cũng không phải là trang phục thiết kế riêng cho tôi. Tôi đang tìm kiếm một nữ hoàng thực sự, người sẵn sàng làm việc phục vụ người khác và người có chính kiến riêng của cô ấy. Không phải những bài diễn văn đã học như mọi khi, mà là hành động thực tế có ý nghĩa cho tất cả mọi người”.

Miss Universe công bố video giới thiệu Hoa hậu Khánh Vân trên trang chủ |  VOV.VN

Trước khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, Khánh Vân đã có một thời gian khá dài hoạt động người mẫu, chinh chiến qua nhiều cuộc thi và đạt được loạt thành tích, phải kể đến như Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam, top 40 Hoa hậu Việt Nam 2014, top 10 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018,… Đó là lợi thế giúp nàng hậu có kĩ năng trình diễn không thua kém bất kì ai.

Bùi Quỳnh Hoa xuất sắc đoạt giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018

Khánh Vân – giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2018

Ảnh: 2Sao

Câu chuyện truyền cảm hứng về một cô gái mang trái tim tràn đầy tình yêu thương, lan tỏa những điều tích cực cho mọi người xung quanh. Đặt nhiều tâm huyết vào dự án cộng đồng One Body Village – tổ chức giải cứu các bé gái bị xâm hại tình dục và có nguy cơ bị khai thác tình dục. Phần ứng xử nhạt của top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Zing - Tri thức  trực tuyến

Photo] Hoa hậu Khánh Vân lội đất đi thăm bà con nghèo Long An | Văn hóa |  Vietnam+ (VietnamPlus)

Khánh Vân của hiện tại là “phiên bản hoàn hảo nhất”, đủ trưởng thành và bản lĩnh để đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, mang tiếng nói và sức ảnh hưởng của mình làm nhiều điều tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.

Khánh Vân có tin vui trước thềm bán kết Miss Universe | Lao Động Trẻ - Tin  tức mới nhất dành cho công nhân lao động trẻ

Khánh Vân có thể tự hào rằng: “Hãy trao vương miện cho tôi vì tôi xứng đáng. Nếu không thể chạm được tới vương miện, tôi vẫn xứng đáng vì hành trình tuyệt vời này”.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Khán giả có thể bầu chọn cho Hoa hậu Khánh Vân tại App Miss Universe hoặc website: https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran. Phiếu bầu hợp lệ được tính từ ngày 08/04/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ). 

Bên cạnh đó, phần thi National Costume cũng sẽ mở cổng bầu chọn từ ngày 13/05/2021 đến hết ngày 15/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất