Chủ tịch xã xin nghỉ việc sau khi lộ clip ân ái với Chủ tịch Hội nông dân Ngày 21/7, thông tin từ Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày ông N.D.M – Chủ tịch UBND xã người được cho là nhân vật trong clip “nóng” với một phụ nữ được cho là Chủ tịch Hội Nông dân xã này đã xin nghỉ việc vì lý do sức khỏe.

Được biết, ngày 20/7, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh ân ái của một nam – nữ, cộng đồng mạng sau đó tìm ra nhân vật trên clip là Chủ tịch UBND xã Thanh  Chi và Chủ tịch Hội Nông dân xã này bà N T Tr.

Theo Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi, sau khi nắm được thông tin đã mời cả hai lên làm việc, ban đầu cả hai đều không thừa nhận tuy nhiên sau đó đã thừa nhận sự việc. Khi nắm cụ thể việc này, Đảng ủy đã báo ngay cho Trưởng ban Tổ chức và Ủy ban Kiểm tra huyện ủy.

Liên quan đến vấn đề này, ông Trình Văn Nhã - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Thanh Chương cho biết, qua xác minh ban đầu, việc quan hệ bất chính giữa ông M. và cấp dưới là có thật.

“Quan điểm của Huyện ủy là chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc, trong một tuần sẽ cố gắng xử lý để làm rõ hơn. Vừa là để răn đe, thể hiện sự nghiêm minh và cũng là để làm giương cho người khác. Sáng nay, ông M. gửi đơn xin thôi chức với lý do sức khỏe, uy tín thấp... nhưng có sai phạm là phải kỷ luật chứ không cho thôi việc theo kiểu đó được”, ông Nhã nhấn mạnh.

Ông Nhã cho biết thêm, hiện trên mạng xã hội xuất hiện thông tin ông M không nhận mình là người trong clip. Thông tin này là không chính xác bởi vì trước đó Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã triệu tập những người có liên quan và có văn bản xác nhận Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội Nông dân chính là người trong clip. Ông Nhã nói "tôi đã yêu cầu ông M. trả lời báo chí thông tin chính xác không quanh co. Đồng thời phải xin nhận lỗi, xin lỗi nhân dân, xin lỗi Đảng bộ về những việc làm sai trái của mình..."

Trước khi làm Chủ tịch UBND xã, ông M. từng giữ chức Bí thư Đoàn Thanh niên, Bí thư Đảng ủy xã, ông đã có 26 năm công tác tại đây. Còn bà Tr. được đánh giá tốt trong vai trò Chủ tịch Hội Nông dân xã, cả hai người đã có gia đình riêng.

Phủ Quỳ
 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất