fspin Chú vượn sử dụng điện thoại lướt Instagram gây sửng sốt toàn thế giới - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Chú vượn sử dụng điện thoại lướt Instagram gây sửng sốt toàn thế giớiĐoạn video đang gây sốt trên mạng xã hội với hình ảnh chú vượn tinh nghịch, lướt qua lại mục story trên mạng xã hội Instagram.

Trước đó, trong một cuộc thí nghiệm tại Trung Quốc nhằm tìm hiểu sâu kiến thức về sự tiến hóa độc đáo của trí thông minh con người. Các nhà khoa học Trung Quốc đã cấy thành công gen não người vào khỉ.
Họ nhận thấy não khỉ mất nhiều thời gian hơn so với não người để phát triể

Các đối tượng mang mã gen thể hiện tốt hơn nhóm không mang gen trong các bài kiểm tra trí nhớ ngắn hạn, cũng như phản ứng nhanh hơn so với khỉ hoang dã. Tuy nhiên, kích thước não của của chúng lại không tăng.

Cảnh quay một con vượn sử dụng điện thoại thông minh trong khi tò mò cuộn qua Instagram cho thấy cụm từ ‘ngay cả một con khỉ cũng có thể làm điều đó.

 

Nguồn: Reddit

Video nhanh chóng lan truyền sau khi được tải lên trang Reddit sáng nay, đoạn clip là một minh chứng hùng hồn với hashtag "đến cả loài khỉ cũng làm được" nhằm thuyết phục người thân lớn tuổi dùng thử điện thoại thông minh.

chua xongChú vượn sử dụng điện thoại lướt Instagram gây sửng sốt toàn thế giới

Hình ảnh cắt từ clip gây sửng sốt trên toàn thế giới

Bà Jacqueline Glover, nhà sinh vật học của Đại học Colorado từng tuyên bố "Hãy thử so sánh viễn cảnh trong bộ phim Hành tinh vượn (Một bộ phim khoa học viễn tưởng nói về sự vượt trội của loài vượn so với con người khi được cấy ghép gen), sự siêu việt của chúng đe dọa đến con người".

Q.Đôn
 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất